உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்