Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ– Oh O Paavangal Eththanai
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ– Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Thanthida Varugintren Niraivai
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Padaithathellaam Thara Vandhom
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum