என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karther En Meiperai Irukindrare
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karthar en meipparaai irukirar
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal