Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
மரித்தவர் உயிர்த்தார்– Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட