Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
மரித்தவர் உயிர்த்தார்– Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்– Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Ennai Jenipithavarum Neerthane
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்