Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே