இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Siluvayil thongum yesuvai paar
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Poorana Alagullavare En Yesuve
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Erukintaar thalladi thavaznthu
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே