Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Theyvaththuvaththin Paripooranam
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Ella Namathirkum Melana Nammam
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Santhosam santhosam santhosame
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With