இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்