Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
வீணாக போகாதையா – என்னை
பெலவானாய் மாற்றுதையா

ஓ தேவ பிரசன்னம் ஆ என்ன ஆனந்தம்
ஆகாயம் கொண்டு செல்லுதே

வானத்திலே தூதரெல்லாம் பரிசுத்தரே
என்று பணிகிறார்களே பூமியிலே
மண்ணான நான் – உம் நாமம்
வாழ்கவென்று தொழுகிறேனையா

தாயனவள் தன் பாலனை மறந்தாலும்
என்னை மறவாதவர்
தகப்பனைப் போல் இரக்கமுள்ள
பரிசுத்தரே உம்மை பணிகிறேனய்யா

என் இயேசுவே உம் ஆவியால்
ஒருவிசையாய் என்னை நிரப்பிடுமையா
உலகத்திலே உமக்காக நான் உயிருள்ள
நாள் வரையில் உழைக்கணுமையா

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும் Lyrics in English

ummodu selavidum ovvoru nimidamum
veennaaka pokaathaiyaa – ennai
pelavaanaay maattuthaiyaa

o thaeva pirasannam aa enna aanantham
aakaayam konndu selluthae

vaanaththilae thootharellaam parisuththarae
entu pannikiraarkalae poomiyilae
mannnnaana naan – um naamam
vaalkaventu tholukiraenaiyaa

thaayanaval than paalanai maranthaalum
ennai maravaathavar
thakappanaip pol irakkamulla
parisuththarae ummai pannikiraenayyaa

en Yesuvae um aaviyaal
oruvisaiyaay ennai nirappidumaiyaa
ulakaththilae umakkaaka naan uyirulla
naal varaiyil ulaikkanumaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும் PPT
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
ummodu selavidum ovvoru nimidamum
வீணாக போகாதையா – என்னை
veennaaka pokaathaiyaa – ennai
பெலவானாய் மாற்றுதையா
pelavaanaay maattuthaiyaa

ஓ தேவ பிரசன்னம் ஆ என்ன ஆனந்தம்
o thaeva pirasannam aa enna aanantham
ஆகாயம் கொண்டு செல்லுதே
aakaayam konndu selluthae

வானத்திலே தூதரெல்லாம் பரிசுத்தரே
vaanaththilae thootharellaam parisuththarae
என்று பணிகிறார்களே பூமியிலே
entu pannikiraarkalae poomiyilae
மண்ணான நான் – உம் நாமம்
mannnnaana naan – um naamam
வாழ்கவென்று தொழுகிறேனையா
vaalkaventu tholukiraenaiyaa

தாயனவள் தன் பாலனை மறந்தாலும்
thaayanaval than paalanai maranthaalum
என்னை மறவாதவர்
ennai maravaathavar
தகப்பனைப் போல் இரக்கமுள்ள
thakappanaip pol irakkamulla
பரிசுத்தரே உம்மை பணிகிறேனய்யா
parisuththarae ummai pannikiraenayyaa

என் இயேசுவே உம் ஆவியால்
en Yesuvae um aaviyaal
ஒருவிசையாய் என்னை நிரப்பிடுமையா
oruvisaiyaay ennai nirappidumaiyaa
உலகத்திலே உமக்காக நான் உயிருள்ள
ulakaththilae umakkaaka naan uyirulla
நாள் வரையில் உழைக்கணுமையா
naal varaiyil ulaikkanumaiyaa

English