நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
உண்மையுள்ள தெய்வமே, உயிரோடு கலந்தவரே
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
உண்மையுள்ள தெய்வமே, உயிரோடு கலந்தவரே
1. கடந்த ஆண்டெல்லாம்
கண்மணி போல் காத்தீரே
புதிய (ஆண்டு) நாள் தந்து
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
2. உமக்காய் காக்திருந்து
புதுபெலன் அடைகின்றேன்
உம்மையே பற்றிக் கொண்டு
புதிய மனுஷனானேன்
3. கர்த்தர் கரம் என்னோடு
இருப்பதை உணர வைத்தீர்
அநேகர் அறிக்கையிட
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
4. எனக்கு எதிரானோர்
என் சார்பில் வரவைத்தீர்
சமாதானம் செய்ய வைத்தீர்
சர்வ வல்லவரே
5. எப்சிபா என்றழைத்து
என்மேலே பிரியமானீர்
பியூலா என்றழைத்து
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
6. ஏசேக்கு, சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது
ரெகோபோத் தொடங்கியது
தடைகளும் விலகியது
7. பழையன கடந்தன
புதியன புகுந்தன
எல்லாமே புதிதாயிற்று
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Nanmaikalin Naayakanae Lyrics in English
nanmaikalin naayakanae, nanti solli makilkiraen
unnmaiyulla theyvamae, uyirodu kalanthavarae
nanmaikalin naayakanae nanti nanti aiyaa
unnmaiyulla theyvamae, uyirodu kalanthavarae
1. kadantha aanndellaam
kannmanni pol kaaththeerae
puthiya (aanndu) naal thanthu
puthiyana (puthumaikal) seypavarae
2. umakkaay kaakthirunthu
puthupelan ataikinten
ummaiyae pattik konndu
puthiya manushanaanaen
3. karththar karam ennodu
iruppathai unara vaiththeer
anaekar arikkaiyida
appaa neer kirupai seytheer
4. enakku ethiraanor
en saarpil varavaiththeer
samaathaanam seyya vaiththeer
sarva vallavarae
5. epsipaa entalaiththu
enmaelae piriyamaaneer
piyoolaa entalaiththu
manamakalaakkivittir
6. aesekku, sithnaa
intodu mutinthathu
rekopoth thodangiyathu
thataikalum vilakiyathu
7. palaiyana kadanthana
puthiyana pukunthana
ellaamae puthithaayittu
allaelooyaa paaduvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Nanmaikalin Naayakanae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன் PPT
Nanmaikalin Naayakanae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
nanmaikalin naayakanae, nanti solli makilkiraen
உண்மையுள்ள தெய்வமே, உயிரோடு கலந்தவரே
unnmaiyulla theyvamae, uyirodu kalanthavarae
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
nanmaikalin naayakanae nanti nanti aiyaa
உண்மையுள்ள தெய்வமே, உயிரோடு கலந்தவரே
unnmaiyulla theyvamae, uyirodu kalanthavarae
1. கடந்த ஆண்டெல்லாம்
1. kadantha aanndellaam
கண்மணி போல் காத்தீரே
kannmanni pol kaaththeerae
புதிய (ஆண்டு) நாள் தந்து
puthiya (aanndu) naal thanthu
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
puthiyana (puthumaikal) seypavarae
2. உமக்காய் காக்திருந்து
2. umakkaay kaakthirunthu
புதுபெலன் அடைகின்றேன்
puthupelan ataikinten
உம்மையே பற்றிக் கொண்டு
ummaiyae pattik konndu
புதிய மனுஷனானேன்
puthiya manushanaanaen
3. கர்த்தர் கரம் என்னோடு
3. karththar karam ennodu
இருப்பதை உணர வைத்தீர்
iruppathai unara vaiththeer
அநேகர் அறிக்கையிட
anaekar arikkaiyida
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
appaa neer kirupai seytheer
4. எனக்கு எதிரானோர்
4. enakku ethiraanor
என் சார்பில் வரவைத்தீர்
en saarpil varavaiththeer
சமாதானம் செய்ய வைத்தீர்
samaathaanam seyya vaiththeer
சர்வ வல்லவரே
sarva vallavarae
5. எப்சிபா என்றழைத்து
5. epsipaa entalaiththu
என்மேலே பிரியமானீர்
enmaelae piriyamaaneer
பியூலா என்றழைத்து
piyoolaa entalaiththu
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
manamakalaakkivittir
6. ஏசேக்கு, சித்னா
6. aesekku, sithnaa
இன்றோடு முடிந்தது
intodu mutinthathu
ரெகோபோத் தொடங்கியது
rekopoth thodangiyathu
தடைகளும் விலகியது
thataikalum vilakiyathu
7. பழையன கடந்தன
7. palaiyana kadanthana
புதியன புகுந்தன
puthiyana pukunthana
எல்லாமே புதிதாயிற்று
ellaamae puthithaayittu
அல்லேலூயா பாடுவேன்
allaelooyaa paaduvaen