🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர் in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர்
A♭
யாரும் இல்லை இப்பூவி
E♭
னில்
E♭
இதுவரை கண்டதில்லை
B♭
காண்பதும் இல்லை
E♭
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
E♭
நீரே போதும் வேறே வேண்டாம்
A♭
எந்தன் அன்பர் இ
E♭
யேசுவே
E♭
மண்ணுக்காக மாணிக்கத்தை
B♭
வீட்டிட மாட்டே
E♭
ன் (வெறும் ) -2
E♭
சம்பூரண அழகுள்ளோர்
A♭
என்னை மீட்டு கொண்
E♭
டீரே
E♭
சம்பூரணமாக என்னை
B♭
உந்தனுக்கு ஈந்தேன்
E♭
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
-நீரே போதும்
E♭
லோக சுகம் மேன்மையெல்லாம்
A♭
எந்தனை கவர்
E♭
ச்சித்தால்
E♭
பாவ சோதனைகள் எல்லாம்
B♭
என்னை சோதித்தால்
E♭
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
-நீரே போதும்
E♭
நீர் மேல் மோதும் குமிழி போல
A♭
மின்னும் ஜட மோக
E♭
மே
E♭
என் மேல் வந்து வேகமாக
B♭
மோதி அடித்தால்
E♭
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
-நீரே போதும்
E♭
தினந்தோறும் உம்மில் உள்ள
A♭
அன்பு என்னில் பொ
E♭
ங்குதே
E♭
நேசர் நீர் வேகம் வந்து
B♭
என்னை சேருமே
E♭
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
-நீரே போதும்
E♭
இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர்
Yesuvai Pol Alakullor
A♭
யாரும் இல்லை இப்பூவி
E♭
னில்
Yaarum Illai Ippoovinil
E♭
இதுவரை கண்டதில்லை
Ithuvarai Kanndathillai
B♭
காண்பதும் இல்லை
E♭
Kaannpathum Illai
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
E♭
நீரே போதும் வேறே வேண்டாம்
Neerae Pothum Vaetae Vaenndaam
A♭
எந்தன் அன்பர் இ
E♭
யேசுவே
Enthan Anpar Yesuvae
E♭
மண்ணுக்காக மாணிக்கத்தை
Mannnukkaaka Maannikkaththai
B♭
வீட்டிட மாட்டே
E♭
ன் (வெறும் ) -2
Veettida Maattaen (verum ) -2
E♭
சம்பூரண அழகுள்ளோர்
Sampoorana Alakullor
A♭
என்னை மீட்டு கொண்
E♭
டீரே
Ennai Meettu Konnteerae
E♭
சம்பூரணமாக என்னை
Sampooranamaaka Ennai
B♭
உந்தனுக்கு ஈந்தேன்
E♭
Unthanukku Eenthaen
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
E♭
லோக சுகம் மேன்மையெல்லாம்
Loka Sukam Maenmaiyellaam
A♭
எந்தனை கவர்
E♭
ச்சித்தால்
Enthanai Kavarchchiththaal
E♭
பாவ சோதனைகள் எல்லாம்
Paava Sothanaikal Ellaam
B♭
என்னை சோதித்தால்
E♭
Ennai Sothiththaal
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
E♭
நீர் மேல் மோதும் குமிழி போல
Neer Mael Mothum Kumili Pola
A♭
மின்னும் ஜட மோக
E♭
மே
Minnum Jada Mokamae
E♭
என் மேல் வந்து வேகமாக
En Mael Vanthu Vaekamaaka
B♭
மோதி அடித்தால்
E♭
Mothi Atiththaal
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
E♭
தினந்தோறும் உம்மில் உள்ள
Thinanthorum Ummil Ulla
A♭
அன்பு என்னில் பொ
E♭
ங்குதே
Anpu Ennil Ponguthae
E♭
நேசர் நீர் வேகம் வந்து
Naesar Neer Vaekam Vanthu
B♭
என்னை சேருமே
E♭
Ennai Serumae
E♭
பூரண அழகுள்ள
Gm
வரே பூவினி
Cm
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
Cm
எந்தன்
E♭
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
-நீரே போதும்
-neerae Pothum

இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர் Keyboard

E♭
Yesuvai Pol Alakullor
A♭
yaarum Illai Ippoovi
E♭
nil
E♭
ithuvarai Kanndathillai
B♭
kaannpathum Illai
E♭
E♭
poorana Alakulla
Gm
varae Poovini
Cm
l
Cm
enthan
E♭
vaalkkai Athu
E♭
neerae Pothum Vaetae Vaenndaam
A♭
enthan Anpar I
E♭
yaesuvae
E♭
mannnukkaaka Maannikkaththai
B♭
veettida Maattae
E♭
n (verum ) -2
E♭
sampoorana Alakullor
A♭
ennai Meettu Konn
E♭
teerae
E♭
sampooranamaaka Ennai
B♭
unthanukku Eenthaen
E♭
E♭
poorana Alakulla
Gm
varae Poovini
Cm
l
Cm
enthan
E♭
vaalkkai Athu
-neerae Pothum
E♭
loka Sukam Maenmaiyellaam
A♭
enthanai Kavar
E♭
chchiththaal
E♭
paava Sothanaikal Ellaam
B♭
ennai Sothiththaal
E♭
E♭
poorana Alakulla
Gm
varae Poovini
Cm
l
Cm
enthan
E♭
vaalkkai Athu
-neerae Pothum
E♭
neer Mael Mothum Kumili Pola
A♭
minnum Jada Moka
E♭
mae
E♭
en Mael Vanthu Vaekamaaka
B♭
mothi Atiththaal
E♭
E♭
poorana Alakulla
Gm
varae Poovini
Cm
l
Cm
enthan
E♭
vaalkkai Athu
-neerae Pothum
E♭
thinanthorum Ummil Ulla
A♭
anpu Ennil Po
E♭
nguthae
E♭
naesar Neer Vaekam Vanthu
B♭
ennai Serumae
E♭
E♭
poorana Alakulla
Gm
varae Poovini
Cm
l
Cm
enthan
E♭
vaalkkai Athu
-neerae Pothum

இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர் Guitar


இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Pol Alakullor Chords in E♭ Scale

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர் தமிழ் Lyrics
English