🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
D♭m
G♭
நான் சுமக்க தே
E
வையில்லை
E♭m
A♭m
இயேசுவின் காயங்களால்
G♭
E♭m
சுகமானேன் சுகமா
B
னேன்
A♭m
… இயேசுவின்
A♭m
பெலவீனம் சுமந்து கொண்டா
G♭
ர்
E♭m
பெலவானாய் மாற்றிவிட்
B
டார்
A♭m
… இயேசுவின்
A♭m
என் நோய்கள் சுமந்து கொ
G♭
ண்டார்
E♭m
என் துக்கம் ஏற்
B
றுக் கொண்டார்
A♭m
… இயேசுவின்
E♭m
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
D♭m
Yesu Sumanthu Konndaarae
G♭
நான் சுமக்க தே
E
வையில்லை
E♭m
Naan Sumakka Thaevaiyillai
A♭m
இயேசுவின் காயங்களால்
G♭
Yesuvin Kaayangalaal
E♭m
சுகமானேன் சுகமா
B
னேன்
A♭m
Sukamaanaen Sukamaanaen
... இயேசுவின்
... Yesuvin
A♭m
பெலவீனம் சுமந்து கொண்டா
G♭
ர்
Pelaveenam Sumanthu Konndaar
E♭m
பெலவானாய் மாற்றிவிட்
B
டார்
A♭m
Pelavaanaay Maattivittar
... இயேசுவின்
... Yesuvin
A♭m
என் நோய்கள் சுமந்து கொ
G♭
ண்டார்
En Nnoykal Sumanthu Konndaar
E♭m
என் துக்கம் ஏற்
B
றுக் கொண்டார்
A♭m
En Thukkam Aettuk Konndaar
... இயேசுவின்
... Yesuvin

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே Keyboard

E♭m
Yesu Sumanthu Konndaarae
D♭m
G♭
naan Sumakka Thae
E
vaiyillai
E♭m
A♭m
Yesuvin Kaayangalaal
G♭
E♭m
sukamaanaen Sukamaa
B
naen
A♭m
... Yesuvin
A♭m
pelaveenam Sumanthu Konndaa
G♭
r
E♭m
pelavaanaay Maattivit
B
daar
A♭m
... Yesuvin
A♭m
en Nnoykal Sumanthu Ko
G♭
nndaar
E♭m
en Thukkam Aer
B
ruk Konndaar
A♭m
... Yesuvin

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே Guitar


இயேசு சுமந்து கொண்டாரே for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Sumanthu Konndaarae Chords in E♭ Scale

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே தமிழ் Lyrics
English