🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் in A♭ Scale

A♭ = G♯
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்
கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்
…கொண்டாடுவோம்
மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
ஓடிவா என் மகனே (மகளே)
…கொண்டாடுவோம்க
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
…கொண்டாடுவோம்க
நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும் (நம்ம)
பெரியவர் திரு முன்னே இந்த
…கொண்டாடுவோம்க
பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்
…கொண்டாடுவோம்க
கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திரு இரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே
…கொண்டாடுவோம்க

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Ellorum Konndaaduvom
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
Kaithatti Naam Paaduvom

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom

கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
உண்மையாக தேடுவோரின்
unnmaiyaaka Thaeduvorin
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்
ullaththil Vanthiduvaar
...கொண்டாடுவோம்
...konndaaduvom

மனதுருக்கம் உடையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
Mannippathil Vallalavar
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
un Ninaivaay Irukkintar
ஓடிவா என் மகனே (மகளே)
otivaa En Makanae (makalae)
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
ennnamellaam Aekkamellaam
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
inte Niraivaettuvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
Nnoykalellaam Neekkiduvaar
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும் (நம்ம)
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
பெரியவர் திரு முன்னே இந்த
periyavar Thiru Munnae Intha
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
Paavamellaam Pokkiduvaar
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
Payangalellaam Neekkiduvaar
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
aaviyinaal Nirappiduvaar
அதிசயம் செய்திடுவார்
athisayam Seythiduvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

கசையடிகள் உனக்காக
Kasaiyatikal Unakkaaka
காயமெல்லாம் உனக்காக
Kaayamellaam Unakkaaka
திரு இரத்தம் உனக்காக
thiru Iraththam Unakkaaka
திருந்திடு என் மகனே
thirunthidu En Makanae
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka


இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Keyboard

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
ellorum Konndaaduvom
kaithatti Naam Paaduvom

konndaaduvom Konndaaduvom
kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom

kooppidu Nee Pathil Koduppaar
kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
unnmaiyaaka Thaeduvorin
ullaththil Vanthiduvaar
...konndaaduvom

manathurukkam Utaiyavarae
mannippathil vallalavar
un Ninaivaay Irukkintar
otivaa En Makanae (makalae)
...konndaaduvomka

kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
karam Pitiththu nadaththiduvaar
ennnamellaam Aekkamellaam
inte Niraivaettuvaar
...konndaaduvomka

Nnoykalellaam Neekkiduvaar
notippoluthae sukam Tharuvaar
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
periyavar Thiru Munnae Intha
...konndaaduvomka

paavamellaam Pokkiduvaar
payangalellaam Neekkiduvaar
aaviyinaal Nirappiduvaar
athisayam Seythiduvaar
...konndaaduvomka

kasaiyatikal Unakkaaka
kaayamellaam Unakkaaka
thiru Iraththam Unakkaaka
thirunthidu En Makanae
...konndaaduvomka


இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Guitar


இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords in A♭ Scale

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் தமிழ் Lyrics
English