🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே in A Scale

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
நான் கண்ட பலதில் அறியதே – 2
நான் போகும் பாதை புதியதே
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே – 2

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

இழந்த தருணம் மறந்து போனீர் என்று எண்ணினேன்
வனைந்த கரமே உடைத்த தேன்று புலம்பி ஏங்கினேன்
வனைந்தவர் உடைக்கல
ன்னையும் மறக்கல
சீரமைபாறிவர் என்பதை நம்புவேன்



விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Vili Mootiyum Neerththuli Valiyuthae
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
Naan Konnda Kaayam Periyathae
நான் கண்ட பலதில் அறியதே – 2
Naan Kannda Palathil Ariyathae – 2
நான் போகும் பாதை புதியதே
Naan Pokum Paathai Puthiyathae
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே – 2
Aanaal Um Saththam Thaettuthae – 2

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Vili Mootiyum Neerththuli Valiyuthae
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae

இழந்த தருணம் மறந்து போனீர் என்று எண்ணினேன்
Ilantha Tharunam Maranthu Poneer Entu Ennnninaen
வனைந்த கரமே உடைத்த தேன்று புலம்பி ஏங்கினேன்
Vanaintha Karamae Utaiththa Thaentu Pulampi Aenginaen
வனைந்தவர் உடைக்கல
Vanainthavar Utaikkala
ன்னையும் மறக்கல
Ennaiyum Marakkala
சீரமைபாறிவர் என்பதை நம்புவேன்
Seeramaipaarivar Enpathai Nampuvaen


விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே Keyboard

vili Mootiyum Neerththuli valiyuthae
vilum thulikalil Ninaivukal sithaiyuthae
naan Konnda Kaayam periyathae
naan Kannda Palathil Ariyathae – 2
naan Pokum Paathai Puthiyathae
aanaal Um saththam Thaettuthae – 2

vili Mootiyum Neerththuli valiyuthae
vilum thulikalil Ninaivukal sithaiyuthae

ilantha Tharunam maranthu Poneer entu Ennnninaen
vanaintha Karamae utaiththa Thaentu pulampi Aenginaen
vanainthavar utaikkala
ennaiyum Marakkala
seeramaipaarivar Enpathai Nampuvaen


விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே Guitar


விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே for Keyboard, Guitar and Piano

Vizhi Moodiyum Neerthuli Chords in A Scale

English