🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விண்ணாக காற்றே நீர் in D Scale

D
விண்ணக காற்றே நீ
G♭m
ர்
Bm
என்னை நோக்கி வீசிடும்
Em
A
வெண்புறாவைப் போல
Em
A7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
D
ம்
G♭m
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
Bm
G
தூயதேவா ஆவியே
A
Bm
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
Em
A
என்மேல் அசைவாடுமே
D
…விண்ணக
G♭m
முழங்காலை முடக்கிய
Bm
து
G
முரங்கால் அளவு
A
அல்ல
Bm
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
Em
மே
A
இழத்துச் செல்லும் என்
D
னையே
…விண்ணக
G♭m
அக்கினி அபிஷேக
Bm
ம்
G
இன்று வேண்டும் தெய்வ
A
மே
Bm
எந்நாளுமே என் பா
Em
த்ரம்
A
நிரம்பி வழிய வேண்
D
டுமே
…விண்ணக
G♭m
அக்கினி ரதத்தி
Bm
ன் மேல்
G
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
A
Bm
பரலோகத் தூதருடன்
Em
A
ஆராதிக்கச் செ
D
ய்யுமே
…விண்ணக
D
விண்ணக காற்றே நீ
G♭m
ர்
Vinnnaka Kaatte Neer
Bm
என்னை நோக்கி வீசிடும்
Em
Ennai Nnokki Veesidum
A
வெண்புறாவைப் போல
Em
Vennpuraavaip Pola
A7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
D
ம்
enmael Vanthamarnthidum
G♭m
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
Bm
Jalaththin Mael Asaivaatiya
G
தூயதேவா ஆவியே
A
Thooyathaevaa Aaviyae
Bm
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
Em
Pelaththin Mael Pelanataiya
A
என்மேல் அசைவாடுமே
D
Enmael Asaivaadumae
...விண்ணக
...vinnnaka
G♭m
முழங்காலை முடக்கிய
Bm
து
Mulangaalai Mudakkiyathu
G
முரங்கால் அளவு
A
அல்ல
Murangaal Alavu Alla
Bm
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
Em
மே
Neechchal Aalam Vaenndumae
A
இழத்துச் செல்லும் என்
D
னையே
Ilaththuch Sellum Ennaiyae
...விண்ணக
...vinnnaka
G♭m
அக்கினி அபிஷேக
Bm
ம்
Akkini Apishaekam
G
இன்று வேண்டும் தெய்வ
A
மே
Intu Vaenndum Theyvamae
Bm
எந்நாளுமே என் பா
Em
த்ரம்
Ennaalumae En Paathram
A
நிரம்பி வழிய வேண்
D
டுமே
Nirampi Valiya Vaenndumae
...விண்ணக
...vinnnaka
G♭m
அக்கினி ரதத்தி
Bm
ன் மேல்
Akkini Rathaththin Mael
G
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
A
Ennaik Konndu Sellumae
Bm
பரலோகத் தூதருடன்
Em
Paralokath Thootharudan
A
ஆராதிக்கச் செ
D
ய்யுமே
Aaraathikkach Seyyumae
...விண்ணக
...vinnnaka

விண்ணாக காற்றே நீர் Keyboard

D
vinnnaka Kaatte Nee
G♭m
r
Bm
ennai Nnokki Veesidum
Em
A
vennpuraavaip Pola
Em
A7
enmael Vanthamarnthidu
D
m
G♭m
jalaththin Mael Asaivaati
Bm
ya
G
thooyathaevaa Aaviyae
A
Bm
pelaththin Mael Pelanataiya
Em
A
enmael Asaivaadumae
D
...vinnnaka
G♭m
mulangaalai Mudakkiya
Bm
thu
G
murangaal Alavu
A
Alla
Bm
neechchal Aalam Vaenndu
Em
mae
A
ilaththuch Sellum En
D
naiyae
...vinnnaka
G♭m
akkini Apishaeka
Bm
m
G
intu Vaenndum Theyva
A
mae
Bm
ennaalumae En Paa
Em
thram
A
nirampi Valiya Vaenn
D
dumae
...vinnnaka
G♭m
akkini Rathaththi
Bm
n Mael
G
ennaik Konndu Sellumae
A
Bm
paralokath Thootharudan
Em
A
aaraathikkach Se
D
yyumae
...vinnnaka

விண்ணாக காற்றே நீர் Guitar


விண்ணாக காற்றே நீர் for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords in D Scale

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ தமிழ் Lyrics
English