🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ in D Scale

D
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
D
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
Bm
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
A
என்கிறாய்
G
G
என் இயே
Bm
சுவோ உன் பின்னே
A
வருகிறார்
G
Bm
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
E
என்கிறாய்
G
G
என் இயே
Bm
சுவோ உன் பின்னே
E
வருகிறார்
G
D
திரும்பி வா
G♭
திரும்பி வா
G
திரும்பி வா
A
திரும்பி வா
A
இன்றே திரும்பி வா
Bm
A♭m
இன்றே திரு
A
ம்பி வா-(2
D
)
Bm
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
A
கப்பட்டார்
Bm
Bm
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
Em
நொறுக்கப்பட்டா
G♭m
ர்-2
G
நீ மீண்டும் பாவம் செ
G♭m
ய்தால்
Em
திரும்ப அவரை அடி
A
க்கிறாய்-2
Bm
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
Bm
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
–நீயோ திருந்த
Bm
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
A
திடு-
Bm
உன்னை
Bm
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
Em
ய்திடுவா
G♭m
ர்
G
நீ ஏன் விலகிப் போ
G♭m
கிறாய்
Em
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
A
கிறாய்
Bm
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
Bm
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
–நீயோ திருந்த
D
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
D
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
Vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
Bm
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
A
என்கிறாய்
G
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
G
என் இயே
Bm
சுவோ உன் பின்னே
A
வருகிறார்
G
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
Bm
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
E
என்கிறாய்
G
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
G
என் இயே
Bm
சுவோ உன் பின்னே
E
வருகிறார்
G
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
D
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
G♭
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
G
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
A
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
A
இன்றே திரும்பி வா
Bm
Inte Thirumpi Vaa
A♭m
இன்றே திரு
A
ம்பி வா-(2
D
)
Inte Thirumpi Vaa-(2)
Bm
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
A
கப்பட்டார்
Bm
Un Paavaththirkaay Avar Atikkappattar
Bm
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
Un Akkiramaththirkaay Yesu
Em
நொறுக்கப்பட்டா
G♭m
ர்-2
Norukkappattar-2
G
நீ மீண்டும் பாவம் செ
G♭m
ய்தால்
Nee Meenndum Paavam Seythaal
Em
திரும்ப அவரை அடி
A
க்கிறாய்-2
Thirumpa Avarai Atikkiraay-2
Bm
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
Nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
Bm
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha
Bm
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
A
திடு-
Bm
உன்னை
Thoosiyai Utharivittu Elunthidu-unnai
Bm
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
Em
ய்திடுவா
G♭m
ர்
Meenndum Pirakaasikkach Seythiduvaar
G
நீ ஏன் விலகிப் போ
G♭m
கிறாய்
Nee Aen Vilakip Pokiraay
Em
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
A
கிறாய்
Yesuvai Aen Purakkannikkiraay
Bm
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
Nee Vilaki Vilaki Sentalum
Bm
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha

விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ Keyboard

D
vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
D
vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
Bm
neeyo Thiruntha Maattaen
A
Enkiraay
G
G
en Iyae
Bm
suvo Un Pinnae
A
varukiraar
G
Bm
neeyo Thiruntha Maattaen
E
Enkiraay
G
G
en Iyae
Bm
suvo Un Pinnae
E
varukiraar
G
D
thirumpi Vaa
G♭
thirumpi Vaa
G
thirumpi Vaa
A
thirumpi Vaa
A
inte Thirumpi Vaa
Bm
A♭m
inte Thiru
A
mpi Vaa-(2
D
)
Bm
un Paavaththirkaay Avar Atik
A
kappattar
Bm
Bm
un Akkiramaththirkaay Yesu
Em
norukkappatta
G♭m
r-2
G
nee Meenndum Paavam Se
G♭m
ythaal
Em
thirumpa Avarai Ati
A
kkiraay-2
Bm
nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
Bm
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--neeyo Thiruntha
Bm
thoosiyai Utharivittu Elun
A
thidu-
Bm
unnai
Bm
meenndum Pirakaasikkach Se
Em
ythiduvaa
G♭m
r
G
nee Aen Vilakip Po
G♭m
kiraay
Em
Yesuvai Aen Purakkannik
A
kiraay
Bm
nee Vilaki Vilaki Sentalum
Bm
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--neeyo Thiruntha

விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ Guitar


விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ for Keyboard, Guitar and Piano

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords in D Scale

English