🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விடுதலை விடுதலை விடுதலை in D Scale

E
விடுதலை விடு
B
தலை விடுதலை
C♯m
எனக்கு
E
விடுதலை விடு
B
தலை விடுதலை
C♯m
C♯m
நோயிலிருந்து வி
E
டுதலை
B
பேயிலிருந்து
C♯
விடுதலை உனக்கு
C♯m
நோயிலிருந்து விடு
E
தலை
B
பேயிலிருந்து வி
C♯m
டுதலை
…விடுதலை
C♯m
பாவத்திலிருந்து
E
விடுதலை
B
சாபத்திலிருந்து வி
C♯
டுதலை நமக்கு
C♯m
பாவத்திலிருந்து
E
விடுதலை
B
சாபத்திலிருந்து வி
C♯m
டுதலை
…விடுதலை
C♯m
ஆவியினால் விடுத
E
லை
B
இரத்தத்தினால் விடு
C♯
தலை எப்போதும்
C♯m
ஆவியினால் விடுதலை
E
B
இரத்தத்தினால் விடு
C♯m
தலை
C♯m
வார்த்தையினால் விடு
E
தலை
B
துதியினாலே விடுதலை
C♯
எப்போதும்
C♯m
வார்த்தையினால் விடு
E
தலை
B
துதியினாலே விடு
C♯m
தலை
…விடுதலை
C♯m
கவலையிலிருந்து
E
விடுதலை
B
கண்ணீரிலிருந்து வி
C♯
டுதலை உனக்கு
C♯m
கவலையிலிருந்து விடு
E
தலை
B
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
C♯m
டுதலை
…விடுதலை
E
விடுதலை விடு
B
தலை விடுதலை
C♯m
எனக்கு
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enakku
E
விடுதலை விடு
B
தலை விடுதலை
C♯m
Viduthalai Viduthalai Viduthalai
C♯m
நோயிலிருந்து வி
E
டுதலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
B
பேயிலிருந்து
C♯
விடுதலை உனக்கு
Paeyilirunthu Viduthalai Unakku
C♯m
நோயிலிருந்து விடு
E
தலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
B
பேயிலிருந்து வி
C♯m
டுதலை
Paeyilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
C♯m
பாவத்திலிருந்து
E
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
B
சாபத்திலிருந்து வி
C♯
டுதலை நமக்கு
Saapaththilirunthu Viduthalai Namakku
C♯m
பாவத்திலிருந்து
E
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
B
சாபத்திலிருந்து வி
C♯m
டுதலை
Saapaththilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
C♯m
ஆவியினால் விடுத
E
லை
Aaviyinaal Viduthalai
B
இரத்தத்தினால் விடு
C♯
தலை எப்போதும்
Iraththaththinaal Viduthalai Eppothum
C♯m
ஆவியினால் விடுதலை
E
Aaviyinaal Viduthalai
B
இரத்தத்தினால் விடு
C♯m
தலை
Iraththaththinaal Viduthalai
C♯m
வார்த்தையினால் விடு
E
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
B
துதியினாலே விடுதலை
C♯
எப்போதும்
Thuthiyinaalae Viduthalai Eppothum
C♯m
வார்த்தையினால் விடு
E
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
B
துதியினாலே விடு
C♯m
தலை
Thuthiyinaalae Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
C♯m
கவலையிலிருந்து
E
விடுதலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
B
கண்ணீரிலிருந்து வி
C♯
டுதலை உனக்கு
Kannnneerilirunthu Viduthalai Unakku
C♯m
கவலையிலிருந்து விடு
E
தலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
B
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
C♯m
டுதலை
Kannnnee Rilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai

விடுதலை விடுதலை விடுதலை Keyboard

E
viduthalai Vidu
B
thalai Viduthalai
C♯m
Enakku
E
viduthalai Vidu
B
thalai Viduthalai
C♯m
C♯m
Nnoyilirunthu Vi
E
duthalai
B
paeyilirunthu
C♯
viduthalai Unakku
C♯m
Nnoyilirunthu Vidu
E
thalai
B
paeyilirunthu Vi
C♯m
duthalai
...viduthalai
C♯m
paavaththilirunthu
E
Viduthalai
B
saapaththilirunthu Vi
C♯
duthalai Namakku
C♯m
paavaththilirunthu
E
viduthalai
B
saapaththilirunthu Vi
C♯m
duthalai
...viduthalai
C♯m
aaviyinaal Vidutha
E
lai
B
iraththaththinaal Vidu
C♯
thalai Eppothum
C♯m
aaviyinaal Viduthalai
E
B
iraththaththinaal Vidu
C♯m
thalai
C♯m
vaarththaiyinaal Vidu
E
thalai
B
thuthiyinaalae Viduthalai
C♯
Eppothum
C♯m
vaarththaiyinaal Vidu
E
thalai
B
thuthiyinaalae Vidu
C♯m
thalai
...viduthalai
C♯m
kavalaiyilirunthu
E
viduthalai
B
kannnneerilirunthu Vi
C♯
duthalai Unakku
C♯m
kavalaiyilirunthu Vidu
E
thalai
B
kannnnee Rilirunthu Vi
C♯m
duthalai
...viduthalai

விடுதலை விடுதலை விடுதலை Guitar


விடுதலை விடுதலை விடுதலை for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords in D Scale

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை தமிழ் Lyrics
English