🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக in B Scale

Bm
வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
G
வழி மேல் விழி வைத்து
A
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
Bm
Bm
என் ஜெபம் கேட்டு பதில்
Em
தாரும்
A
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
Bm
இரங்கும்
Bm
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபை
Em
யினால்
A
பயபக்தியோடு பணிந்
Bm
து கொண்டேன்
Bm
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்
Em
சமூகத்தில்
A
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பா
Bm
தத்தில்
….வைகறையில்
Bm
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்
Em
தானய்யா
A
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம்
Bm
இல்லையே
Bm
நீர்தானே எனது உரி
Em
மைச் சொத்தும்
A
எனக்குரிய பங்கும் நீ
Bm
ர்தானய்யா
….வைகறையில்
Bm
படுகுழியில் பாதாளத்தில் வி
Em
டமாட்டார்
A
அழிந்துபோக அனும
Bm
தியும் தரமாட்டீர்
Bm
என் இதயம் பூரித்து து
Em
ள்ளுகின்றது
A
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளை
Bm
ப்பாறுது
….வைகறையில்
Bm
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம்
Em
கிருபையால்
A
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகி
Bm
ழ்ந்திருப்பேன்
Bm
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தா
Em
னய்யா
A
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்
Bm
டீர்
….வைகறையில்
Bm
வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
G
வழி மேல் விழி வைத்து
Vali Mael Vili Vaiththu
A
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
Bm
Kaaththirukkinten Iraivaa
Bm
என் ஜெபம் கேட்டு பதில்
Em
தாரும்
En Jepam Kaettu Pathil Thaarum
A
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
Bm
இரங்கும்
Perumoochchaைp Paarththu Mana Irangum
Bm
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபை
Em
யினால்
Um Illam Vanthaen Um Kirupaiyinaal
A
பயபக்தியோடு பணிந்
Bm
து கொண்டேன்
Payapakthiyodu Panninthu Konntaen
Bm
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்
Em
சமூகத்தில்
Niraivaana Makilchchi Um Samookaththil
A
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பா
Bm
தத்தில்
Kuraiyillaatha Paerinpam Um Paathaththil
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
Bm
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்
Em
தானய்யா
Aatchi Seyyum Aalunar Neerthaanayyaa
A
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம்
Bm
இல்லையே
Ummaiyanti Vaetru Oru Selvam Illaiyae
Bm
நீர்தானே எனது உரி
Em
மைச் சொத்தும்
Neerthaanae Enathu Urimaich Soththum
A
எனக்குரிய பங்கும் நீ
Bm
ர்தானய்யா
Enakkuriya Pangum Neerthaanayyaa
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
Bm
படுகுழியில் பாதாளத்தில் வி
Em
டமாட்டார்
Padukuliyil Paathaalaththil Vidamaattar
A
அழிந்துபோக அனும
Bm
தியும் தரமாட்டீர்
Alinthupoka Anumathiyum Tharamaattir
Bm
என் இதயம் பூரித்து து
Em
ள்ளுகின்றது
En Ithayam Pooriththu Thullukintathu
A
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளை
Bm
ப்பாறுது
En Udalum Paathukaappil Ilaippaaruthu
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
Bm
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம்
Em
கிருபையால்
Kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyaal
A
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகி
Bm
ழ்ந்திருப்பேன்
Naalellaam Kalikoornthu Makilnthiruppaen
Bm
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தா
Em
னய்யா
Eppothum Enmunnae Neerthaanayyaa
A
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்
Bm
டீர்
Orupothum Asaivura Vidamaattir
....வைகறையில்
....vaikaraiyil

வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக Keyboard

Bm
vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
G
vali Mael Vili Vaiththu
A
kaaththirukkinten Iraivaa
Bm
Bm
en Jepam Kaettu Pathil
Em
Thaarum
A
perumoochchaைp Paarththu Mana
Bm
Irangum
Bm
um Illam Vanthaen Um Kirupai
Em
yinaal
A
payapakthiyodu Pannin
Bm
thu Konntaen
Bm
niraivaana Makilchchi Um
Em
Samookaththil
A
kuraiyillaatha Paerinpam Um Paa
Bm
thaththil
....vaikaraiyil
Bm
aatchi Seyyum Aalunar Neer
Em
thaanayyaa
A
ummaiyanti Vaetru Oru Selvam
Bm
Illaiyae
Bm
neerthaanae Enathu Uri
Em
maich Soththum
A
enakkuriya Pangum Nee
Bm
rthaanayyaa
....vaikaraiyil
Bm
padukuliyil Paathaalaththil Vi
Em
damaattar
A
alinthupoka Anuma
Bm
thiyum Tharamaattir
Bm
en Ithayam Pooriththu Thu
Em
llukintathu
A
en Udalum Paathukaappil Ilai
Bm
ppaaruthu
....vaikaraiyil
Bm
kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um
Em
kirupaiyaal
A
naalellaam Kalikoornthu Maki
Bm
lnthiruppaen
Bm
eppothum Enmunnae Neerthaa
Em
nayyaa
A
orupothum Asaivura Vidamaat
Bm
teer
....vaikaraiyil

வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக Guitar


வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக for Keyboard, Guitar and Piano

Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords in B Scale

Vaigaraiyil Umakkaaga தமிழ் Lyrics
English