🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
வானாதி வானவர் நம் இயேசு
D♯
வை
F
வாத்தியங்கள் முழங்கிட பாடு
D♯
வோம் (2)
A♯
தேவாதி தேவன் நம் இயேசு
D♯
வை
F
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடு
D♯
வோம் (2)
A♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
Cm
யா
F
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
A♯
யா
A♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
Cm
யா
F
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
D
யா
Gm
A♯
வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
D♯
F
வானபரன் இயேவைக் கொண்டாடுவோம் (
D♯
2)
A♯
.. அல்லேலூயா
A♯
வாக்குத்ததம் தந்தவை பாடுவோம்
D♯
F
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
D♯
(2)
A♯
.. அல்லேலூயா
A♯
பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
D♯
F
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்
D♯
டாரே (2
A♯
)
.. அல்லேலூயா
A♯
பாவ சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த
D♯
என்னையே
F
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை
D♯
தூக்கினார்
A♯
(2)
.. அல்லேலூயா
A♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடு
Cm
வோம்
F
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
A♯
டுவோம்
A♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
Cm
டுவோம்
F
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
D
டுவோம்
Gm
A♯
வானாதி வானவர் நம் இயேசு
D♯
வை
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
F
வாத்தியங்கள் முழங்கிட பாடு
D♯
வோம் (2)
Vaaththiyangal Mulangida Paaduvom (2)
A♯
தேவாதி தேவன் நம் இயேசு
D♯
வை
Thaevaathi Thaevan Nam Yesuvai
F
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடு
D♯
வோம் (2)
Naattiyangal Aati Konndaaduvom (2)
A♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
Cm
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
A♯
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
Cm
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
D
யா
Gm
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
A♯
வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
D♯
Vaanangalai Viriththavarai Paaduvom
F
வானபரன் இயேவைக் கொண்டாடுவோம் (
D♯
2)
A♯
Vaanaparan Iyaevaik Konndaaduvom (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
A♯
வாக்குத்ததம் தந்தவை பாடுவோம்
D♯
Vaakkuththatham Thanthavai Paaduvom
F
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
D♯
(2)
A♯
Vaakkumaaraa Thaevanaik Konndaaduvom (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
A♯
பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
D♯
Paaril Vantha Paraloka Naayakan
F
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்
D♯
டாரே (2
A♯
)
Paliyaaki Ennai Meettuk Konndaarae (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
A♯
பாவ சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த
D♯
என்னையே
Paava Settil Vaalnthu Vantha Ennaiyae
F
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை
D♯
தூக்கினார்
A♯
(2)
Paasakkaram Neetti Ennai Thookkinaar (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
A♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடு
Cm
வோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
F
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
A♯
டுவோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
A♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
Cm
டுவோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
F
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
D
டுவோம்
Gm
Konndaaduvom Konndaaduvom

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை Keyboard

A♯
vaanaathi Vaanavar Nam Yesu
D♯
vai
F
vaaththiyangal Mulangida Paadu
D♯
vom (2)
A♯
thaevaathi Thaevan Nam Yesu
D♯
vai
F
naattiyangal Aati Konndaadu
D♯
vom (2)
A♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
Cm
yaa
F
allaelooyaa Aa Allaeloo
A♯
yaa
A♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
Cm
yaa
F
allaelooyaa Aa Allaeloo
D
yaa
Gm
A♯
vaanangalai Viriththavarai Paaduvom
D♯
F
vaanaparan Iyaevaik Konndaaduvom (
D♯
2)
A♯
.. Allaelooyaa
A♯
vaakkuththatham Thanthavai Paaduvom
D♯
F
vaakkumaaraa Thaevanaik Konndaaduvom
D♯
(2)
A♯
.. Allaelooyaa
A♯
paaril Vantha Paraloka Naayakan
D♯
F
paliyaaki Ennai Meettuk Konn
D♯
daarae (2
A♯
)
.. Allaelooyaa
A♯
paava Settil Vaalnthu Vantha
D♯
ennaiyae
F
paasakkaram Neetti Ennai
D♯
Thookkinaar
A♯
(2)
.. Allaelooyaa
A♯
konndaaduvom Konndaadu
Cm
vom
F
konndaaduvom Konndaa
A♯
duvom
A♯
konndaaduvom Konndaa
Cm
duvom
F
konndaaduvom Konndaa
D
duvom
Gm

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை Guitar


வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords in B♭ Scale

Vanathi vanavar nam தமிழ் Lyrics
English