🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாலிபத் தம்பி வாலிபத் தங்கச்சி கேட்டுக்க in E Scale

E
வாலிபத் தம்பி வாலி
G♯m
பத் தங்கச்சி கேட்
C♯m
டுக்க
A
A
உன் வா
B
லிபத்தில் ஏசுவை கொஞ்சம் நெனச்சி
E
க்க
E
தீங்கு நாட்க
A
ள்
B
வருமுன்னே
E
G♯m
உன் பெலனெல்லாம் கு
F♯m
ன்றி போகுமுன்
B
னே
E
A
ஏசுவிடம் ஓடி
B
வா
E
– (2)
E
வாலிபனே இளமையிலே சந்தோஷப்படு
F♯m
A
உன் வாலிபத்தில் இதயம் உன்னை பூரிப்பா
E
கட்டும்
F♯m
ஆனாலும் ஏசு
B
வை கொஞ்சம் நெசனச்சி
E
க்க்
….வாலிபத் தம்பி
E
உன் கண்ணின் காட்சியிலே நடந்து
F♯m
கொள்
A
உன் நெஞ்சிட் வழிகளிலே நடந்து கொள்
E
F♯m
நியாய தீர்ப்பு
B
உனக்கு உண்டு தெ
E
ரிஞ்சிக்க
….வாலிபத் தம்பி
E
மனம் திரும்பு மனம் திரும்பு வா
F♯m
லிபனே
A
இனி காலமில்லை நேரமில்லை ஓடி வா
E
F♯m
உன் வாழ்க்கையை ஏசுவிட
B
ம் கொடுத்
E
து விடு
….வாலிபத் தம்பி
E
வாலிபத் தம்பி வாலி
G♯m
பத் தங்கச்சி கேட்
C♯m
டுக்க
A
Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka
A
உன் வா
B
லிபத்தில் ஏசுவை கொஞ்சம் நெனச்சி
E
க்க
Un Vaalipaththil Aesuvai Konjam Nenachchikka
E
தீங்கு நாட்க
A
ள்
B
வருமுன்னே
E
Theengu Naatkal Varumunnae
G♯m
உன் பெலனெல்லாம் கு
F♯m
ன்றி போகுமுன்
B
னே
E
Un Pelanellaam Kunti Pokumunnae
A
ஏசுவிடம் ஓடி
B
வா
E
– (2)
Aesuvidam Oti Vaa – (2)
E
வாலிபனே இளமையிலே சந்தோஷப்படு
F♯m
Vaalipanae Ilamaiyilae Santhoshappadu
A
உன் வாலிபத்தில் இதயம் உன்னை பூரிப்பா
E
கட்டும்
Un Vaalipaththil Ithayam Unnai Poorippaakattum
F♯m
ஆனாலும் ஏசு
B
வை கொஞ்சம் நெசனச்சி
E
க்க்
Aanaalum Aesuvai Konjam Nesanachchikk
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi
E
உன் கண்ணின் காட்சியிலே நடந்து
F♯m
கொள்
Un Kannnnin Kaatchiyilae Nadanthu Kol
A
உன் நெஞ்சிட் வழிகளிலே நடந்து கொள்
E
Un Nenjit Valikalilae Nadanthu Kol
F♯m
நியாய தீர்ப்பு
B
உனக்கு உண்டு தெ
E
ரிஞ்சிக்க
Niyaaya Theerppu Unakku Unndu Therinjikka
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi
E
மனம் திரும்பு மனம் திரும்பு வா
F♯m
லிபனே
Manam Thirumpu Manam Thirumpu Vaalipanae
A
இனி காலமில்லை நேரமில்லை ஓடி வா
E
Ini Kaalamillai Naeramillai Oti Vaa
F♯m
உன் வாழ்க்கையை ஏசுவிட
B
ம் கொடுத்
E
து விடு
Un Vaalkkaiyai Aesuvidam Koduththu Vidu
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi

வாலிபத் தம்பி வாலிபத் தங்கச்சி கேட்டுக்க Keyboard

E
vaalipath Thampi Vaali
G♯m
path Thangachchi Kaet
C♯m
dukka
A
A
un Vaa
B
lipaththil Aesuvai Konjam Nenachchi
E
kka
E
theengu Naatka
A
l
B
varumunnae
E
G♯m
un Pelanellaam Ku
F♯m
nti Pokumun
B
nae
E
A
aesuvidam Oti
B
Vaa
E
– (2)
E
vaalipanae Ilamaiyilae Santhoshappadu
F♯m
A
un Vaalipaththil Ithayam Unnai Poorippaa
E
kattum
F♯m
aanaalum Aesu
B
vai Konjam Nesanachchi
E
kk
....vaalipath Thampi
E
un Kannnnin Kaatchiyilae Nadanthu
F♯m
Kol
A
un Nenjit Valikalilae Nadanthu Kol
E
F♯m
niyaaya Theerppu
B
unakku Unndu The
E
rinjikka
....vaalipath Thampi
E
manam Thirumpu Manam Thirumpu Vaa
F♯m
lipanae
A
ini Kaalamillai Naeramillai Oti Vaa
E
F♯m
un Vaalkkaiyai Aesuvida
B
m Koduth
E
thu Vidu
....vaalipath Thampi

வாலிபத் தம்பி வாலிபத் தங்கச்சி கேட்டுக்க Guitar


வாலிபத் தம்பி வாலிபத் தங்கச்சி கேட்டுக்க for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords in E Scale

English