வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குனீர் (2)
அல்லேலுயா துதி உமக்கே
அல்லேலுயா துதி உமக்கே -2
அரக்கன் கோலியாத்தை
அழிக்கும் வல்லமையை
சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே
ஆடுகள் மேய்த்தவனை
ஜாதிகள் மத்தியிலே
உயர்த்தி தூக்கினீரே
மேலே மேலே மேலே மேலே (2)
… அல்லேலுயா
கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர்
உயரத்தில் என்னை வைத்தீர்
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமாய்
தூசியை தட்டிவிட்டீர்
சாம்பலை நீக்கிவிட்டீர்
சிங்காரம் தந்துவிட்டீர் நிரந்தரமாய் (2)
… அல்லேலுயா
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குனீர் (2)
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkuneer (2)
அல்லேலுயா துதி உமக்கே
Allaeluyaa Thuthi Umakkae
அல்லேலுயா துதி உமக்கே -2
Allaeluyaa Thuthi Umakkae -2
அரக்கன் கோலியாத்தை
Arakkan Koliyaaththai
அழிக்கும் வல்லமையை
Alikkum Vallamaiyai
சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே
Siriya Thaaveethukkul Vaiththavarae
ஆடுகள் மேய்த்தவனை
Aadukal Maeyththavanai
ஜாதிகள் மத்தியிலே
Jaathikal Maththiyilae
உயர்த்தி தூக்கினீரே
Uyarththi Thookkineerae
மேலே மேலே மேலே மேலே (2)
Maelae Maelae Maelae Maelae (2)
... அல்லேலுயா
... Allaeluyaa
கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர்
Kai Neetti Thookkivittir
உயரத்தில் என்னை வைத்தீர்
Uyaraththil Ennai Vaiththeer
பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமாய்
Pillaiyaay Maattivittir Nirantharamaay
தூசியை தட்டிவிட்டீர்
Thoosiyai Thattivittir
சாம்பலை நீக்கிவிட்டீர்
Saampalai Neekkivittir
சிங்காரம் தந்துவிட்டீர் நிரந்தரமாய் (2)
Singaaram Thanthuvittir Nirantharamaay (2)
... அல்லேலுயா
... Allaeluyaa
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் Keyboard
vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
geelaakkaamal Ennai Maelaakkuneer (2)
allaeluyaa Thuthi Umakkae
allaeluyaa Thuthi Umakkae -2
arakkan Koliyaaththai
alikkum Vallamaiyai
siriya Thaaveethukkul Vaiththavarae
aadukal Maeyththavanai
jaathikal Maththiyilae
uyarththi Thookkineerae
maelae Maelae Maelae Maelae (2)
... Allaeluyaa
kai Neetti Thookkivittir
uyaraththil Ennai Vaiththeer
pillaiyaay Maattivittir Nirantharamaay
thoosiyai Thattivittir
saampalai Neekkivittir
singaaram Thanthuvittir Nirantharamaay (2)
... Allaeluyaa
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் Guitar
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் for Keyboard, Guitar and Piano