உயிரே உயி
ரே என்னை
க் கவர்ந்த
ஒருநாளும் போதும் – வேறொ
ன்றும்
வேண்டாம் என் வாழ்
வினிலே – உயிரே..
கைபிடித்தவர் நீர் கை வி
டுவதில்லை
வாக்க
ளித்தவர் நீர் வாக்கு
மறப்பதில்லை
கைபிடித்தவர் நீர் கை வி
டுவதில்லை
வாக்களி
த்தவர் நீர் வாக்கு
மறப்பதில்லை
உம்மோடு வாழும் ஒருநாள்
போதும்
வெறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினி
லே
– உயிரே
நான் உயிர் வாழ்ந்தால் அது உம
க்காக தான்
என் உ
யிர் பிரிந்தாலும் அது உ
மக்காக தான்
உம்மோடு வாழும் ஒருநாள்
போதும்
வெறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினி
லே
– உயிரே
உயிரே உயி
ரே என்னை
க் கவர்ந்த
Uyirae Uyirae Ennaik Kavarntha
Manavaalanae Ummodu Vaalum
ஒருநாளும் போதும் – வேறொ
ன்றும்
Orunaalum Pothum – Vaerontum
வேண்டாம் என் வாழ்
வினிலே – உயிரே..
Vaenndaam En Vaalvinilae – Uyirae..
கைபிடித்தவர் நீர் கை வி
டுவதில்லை
Kaipitiththavar Neer Kai Viduvathillai
வாக்க
ளித்தவர் நீர் வாக்கு
மறப்பதில்லை
Vaakkaliththavar Neer Vaakku Marappathillai
கைபிடித்தவர் நீர் கை வி
டுவதில்லை
Kaipitiththavar Neer Kai Viduvathillai
வாக்களி
த்தவர் நீர் வாக்கு
மறப்பதில்லை
Vaakkaliththavar Neer Vaakku Marappathillai
உம்மோடு வாழும் ஒருநாள்
போதும்
Ummodu Vaalum Orunaal Pothum
வெறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினி
லே
Verontum Vaenndaam En Vaalvinilae
– உயிரே
– Uyirae
நான் உயிர் வாழ்ந்தால் அது உம
க்காக தான்
Naan Uyir Vaalnthaal Athu Umakkaaka Thaan
என் உ
யிர் பிரிந்தாலும் அது உ
மக்காக தான்
En Uyir Pirinthaalum Athu Umakkaaka Thaan
உம்மோடு வாழும் ஒருநாள்
போதும்
Ummodu Vaalum Orunaal Pothum
வெறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினி
லே
Verontum Vaenndaam En Vaalvinilae
– உயிரே
– Uyirae
உயிரே உயிரே என்னைக் கவர்ந்த Keyboard
uyirae Uyi
rae Ennai
k Kavarntha
manavaalanae Ummo
du Vaalum
orunaalum Pothum – Vaero
ntum
vaenndaam En Vaal
vinilae – Uyirae..
kaipitiththavar Neer Kai Vi
duvathillai
vaakka
liththavar Neer Vaakku
marappathillai
kaipitiththavar Neer Kai Vi
duvathillai
vaakkali
ththavar Neer Vaakku
marappathillai
ummodu Vaalum Orunaal
Pothum
verontum Vaenndaam En Vaalvini
lae
– Uyirae
naan Uyir Vaalnthaal Athu Uma
kkaaka Thaan
en U
yir Pirinthaalum Athu U
makkaaka Thaan
ummodu Vaalum Orunaal
Pothum
verontum Vaenndaam En Vaalvini
lae
– Uyirae
உயிரே உயிரே என்னைக் கவர்ந்த Guitar
உயிரே உயிரே என்னைக் கவர்ந்த for Keyboard, Guitar and Piano