🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் கிருபைதான் in E Scale

Em
உந்தன் கிருபைதான்
Em
என்னை வாழ
C
வைத்த
D
து
Em
Em
உந்தன் கிருபை தான்
Em
என்னை பாட
B
வைத்தது –
Em
2
C
என்னில் ஒன்
D
றும் இல்
B
லை ஐயா
Em
C
எல்லாம் உந்
D
தன் கிரு
B
பையையா
Em
– உந்தன்
D
ஆயக்காரனை போல்
Em
இருந்தேன்
C
அணைத்துக் கொண்டீரே – 2
Em
Em
பாவியாகி
F
ய எந்
D
தனின் மேல்
D
பாசம் வைத்தீரே
F
– உந்தன்
D
உண்மையுள்ளவன் என்று
Em
கருதி
C
ஊழியம் தந்தீரே
Em
– 2
Em
ஆசாரி
F
யக் கூ
D
ட்டத்தோடு
D
சேர்த்துக் கொண்டீரே
F
– 2
– உந்தன்
D
வாங்குகின்ற மனி
Em
தனாக
C
வாடி நின்றேனே
Em
Em
அள்ளிக் கொடு
F
க்கும் ம
D
னிதனாக
D
ஆசீர்வதித்தீ
F
ரே
– உந்தன்
Em
உந்தன் கிருபைதான்
Unthan Kirupaithaan
Em
என்னை வாழ
C
வைத்த
D
து
Em
Ennai Vaala Vaiththathu
Em
உந்தன் கிருபை தான்
Unthan Kirupai Thaan
Em
என்னை பாட
B
வைத்தது –
Em
2
Ennai Paada Vaiththathu – 2
C
என்னில் ஒன்
D
றும் இல்
B
லை ஐயா
Em
Ennil Ontum Illai Aiyaa
C
எல்லாம் உந்
D
தன் கிரு
B
பையையா
Em
Ellaam Unthan Kirupaiyaiyaa
– உந்தன்
– Unthan
D
ஆயக்காரனை போல்
Em
இருந்தேன்
Aayakkaaranai Pol Irunthaen
C
அணைத்துக் கொண்டீரே – 2
Em
Annaiththuk Konnteerae – 2
Em
பாவியாகி
F
ய எந்
D
தனின் மேல்
Paaviyaakiya Enthanin Mael
D
பாசம் வைத்தீரே
F
Paasam Vaiththeerae
– உந்தன்
– Unthan
D
உண்மையுள்ளவன் என்று
Em
கருதி
Unnmaiyullavan Entu Karuthi
C
ஊழியம் தந்தீரே
Em
– 2
Ooliyam Thantheerae – 2
Em
ஆசாரி
F
யக் கூ
D
ட்டத்தோடு
Aasaariyak Koottaththodu
D
சேர்த்துக் கொண்டீரே
F
– 2
Serththuk Konnteerae – 2
– உந்தன்
– Unthan
D
வாங்குகின்ற மனி
Em
தனாக
Vaangukinta Manithanaaka
C
வாடி நின்றேனே
Em
Vaati Nintenae
Em
அள்ளிக் கொடு
F
க்கும் ம
D
னிதனாக
Allik Kodukkum Manithanaaka
D
ஆசீர்வதித்தீ
F
ரே
Aaseervathiththeerae
– உந்தன்
– Unthan

உந்தன் கிருபைதான் Keyboard

Em
unthan Kirupaithaan
Em
ennai Vaala
C
vaiththa
D
thu
Em
Em
unthan Kirupai Thaan
Em
ennai Paada
B
vaiththathu –
Em
2
C
ennil On
D
rum Il
B
lai Aiyaa
Em
C
ellaam Un
D
than Kiru
B
paiyaiyaa
Em
– Unthan
D
aayakkaaranai Pol
Em
irunthaen
C
annaiththuk Konnteerae – 2
Em
Em
paaviyaaki
F
ya En
D
thanin Mael
D
paasam Vaiththeerae
F
– Unthan
D
unnmaiyullavan Entu
Em
karuthi
C
ooliyam Thantheerae
Em
– 2
Em
aasaari
F
yak Koo
D
ttaththodu
D
serththuk Konnteerae
F
– 2
– Unthan
D
vaangukinta Mani
Em
thanaaka
C
vaati Nintenae
Em
Em
allik Kodu
F
kkum Ma
D
nithanaaka
D
aaseervathiththee
F
rae
– Unthan

உந்தன் கிருபைதான் Guitar


உந்தன் கிருபைதான் for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Kirupaithaan Chords in E Scale

English