🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Cm
யாருண்டு?
Fm
C♯
உம்மைத்தவிர விருப்
A♯m
பம் எ
D♯
துவுண்டு?
G♯
G♯
ஆசையெல்லாம்
Fm
நீர்தா
Cm
னைய்யா
A♯m
தேவையெல்லாம் நீ
Cm
ர்தா
C♯
னைய்யா
D♯
C♯
இரட்சகரே…. இயேசு
Cm
நாதா…
A♯m
தேவையெல்லாம் நீ
D♯
ர்தானே
G♯
G♯
இதயக்கன்
Cm
மலை நீர்தா
Fm
னைய்யா
A♯m
உரிய பங்
Cm
கும் நீ
C♯
ர்தானைய்யா
D♯
C♯
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
A♯m
கின்றேன்
C♯
வலக்கரம் பி
D♯
டித்துத் தாங்குகி
G♯
றீர்
…ஆசையெல்லாம்
G♯
உம்மோடு வாழ்
Cm
வதே என் பா
Fm
க்கியம்
A♯m
நீரே எ
Cm
னது உயி
C♯
ர்த்துடிப்
D♯
பு
C♯
உமது விருப்பம்போல் நடத்
A♯m
துகிறீர்
C♯
முடிவிலே மகி
D♯
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
G♯
…ஆசையெல்லாம்
G♯
உலகில் வாழு
Cm
ம் நாட்
Fm
களெல்லாம்
A♯m
உமது செய
Cm
ல்கள் சொல்
C♯
லி மகிழ்வேன்
D♯
C♯
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
A♯m
ளேன்
C♯
உம்மையே நம்பி
D♯
வாழ்ந்திருப்பேன்
G♯
…ஆசையெல்லாம்
G♯
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Cm
யாருண்டு?
Fm
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
C♯
உம்மைத்தவிர விருப்
A♯m
பம் எ
D♯
துவுண்டு?
G♯
Ummaiththavira Viruppam Ethuvunndu?
G♯
ஆசையெல்லாம்
Fm
நீர்தா
Cm
னைய்யா
Aasaiyellaam Neerthaanaiyyaa
A♯m
தேவையெல்லாம் நீ
Cm
ர்தா
C♯
னைய்யா
D♯
Thaevaiyellaam Neerthaanaiyyaa
C♯
இரட்சகரே…. இயேசு
Cm
நாதா…
Iratchakarae…. Yesunaathaa…
A♯m
தேவையெல்லாம் நீ
D♯
ர்தானே
G♯
Thaevaiyellaam Neerthaanae
G♯
இதயக்கன்
Cm
மலை நீர்தா
Fm
னைய்யா
Ithayakkanmalai Neerthaanaiyyaa
A♯m
உரிய பங்
Cm
கும் நீ
C♯
ர்தானைய்யா
D♯
Uriya Pangum Neerthaanaiyyaa
C♯
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
A♯m
கின்றேன்
Eppothum Ummodu Irukkinten
C♯
வலக்கரம் பி
D♯
டித்துத் தாங்குகி
G♯
றீர்
Valakkaram Pitiththuth Thaangukireer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
G♯
உம்மோடு வாழ்
Cm
வதே என் பா
Fm
க்கியம்
Ummodu Vaalvathae En Paakkiyam
A♯m
நீரே எ
Cm
னது உயி
C♯
ர்த்துடிப்
D♯
பு
Neerae Enathu Uyirththutippu
C♯
உமது விருப்பம்போல் நடத்
A♯m
துகிறீர்
Umathu Viruppampol Nadaththukireer
C♯
முடிவிலே மகி
D♯
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
G♯
Mutivilae Makimaiyil Aettuk Kolveer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
G♯
உலகில் வாழு
Cm
ம் நாட்
Fm
களெல்லாம்
Ulakil Vaalum Naatkalellaam
A♯m
உமது செய
Cm
ல்கள் சொல்
C♯
லி மகிழ்வேன்
D♯
Umathu Seyalkal Solli Makilvaen
C♯
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
A♯m
ளேன்
Ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndullaen
C♯
உம்மையே நம்பி
D♯
வாழ்ந்திருப்பேன்
G♯
Ummaiyae Nampi Vaalnthiruppaen
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு Keyboard

G♯
ummaiyallaamal Enakku
Cm
Yaarunndu?
Fm
C♯
ummaiththavira Virup
A♯m
pam E
D♯
thuvunndu?
G♯
G♯
aasaiyellaam
Fm
neerthaa
Cm
naiyyaa
A♯m
thaevaiyellaam Nee
Cm
rthaa
C♯
naiyyaa
D♯
C♯
iratchakarae…. Yesu
Cm
naathaa…
A♯m
thaevaiyellaam Nee
D♯
rthaanae
G♯
G♯
ithayakkan
Cm
malai Neerthaa
Fm
naiyyaa
A♯m
uriya Pang
Cm
kum Nee
C♯
rthaanaiyyaa
D♯
C♯
eppothum Ummodu Iruk
A♯m
kinten
C♯
valakkaram Pi
D♯
tiththuth Thaanguki
G♯
reer
...aasaiyellaam
G♯
ummodu Vaal
Cm
vathae En Paa
Fm
kkiyam
A♯m
neerae E
Cm
nathu Uyi
C♯
rththutip
D♯
pu
C♯
umathu Viruppampol Nadath
A♯m
thukireer
C♯
mutivilae Maki
D♯
maiyil Aettuk Kolveer
G♯
...aasaiyellaam
G♯
ulakil Vaalu
Cm
m Naat
Fm
kalellaam
A♯m
umathu Seya
Cm
lkal Sol
C♯
li Makilvaen
D♯
C♯
ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndul
A♯m
laen
C♯
ummaiyae Nampi
D♯
Vaalnthiruppaen
G♯
...aasaiyellaam

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு Guitar


உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords in A♭ Scale

Ummai allamal enaku தமிழ் Lyrics
English