🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
A♯
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
A♯7
ஒருபோதும் கைவி
D♯
டமாட்டீர்
D♯
கண்ணீரைத் துடைத்து
Gm
கரங்களைப் பிடித்து
Cm
காலமெல்லாம் காத்
A♯
துக் கொண்டீர்
D♯
என்னை
G♯
காலமெல்லாம் காத்
D♯
துக் கொண்டீர்
…கண்ணீரைத்
D♯
மகனாக மகளாக
A♯
அப்பா என்றழைக்கும்
G♯
உரிமையை எனக்குத்
D♯
தந்தீர்
…கண்ணீரைத்
D♯
அச்சாரமாய் முத்திரையாய்
A♯
அபிஷேக வல்லமையை
A♯7
அடிமைக்குத் த
D♯
ந்தீரே
…கண்ணீரைத்
D♯
குருடர்கள் பார்த்தார்கள்
A♯
செவிடர்கள் கேட்டார்கள்
A♯7
முடவர்கள் நடந்
D♯
தார்கள்
…கண்ணீரைத்
D♯
உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
Ummai Nampi Unthan Paatham
A♯
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
Uruthiyaay Pattik Konntoom
A♯7
ஒருபோதும் கைவி
D♯
டமாட்டீர்
orupothum Kaividamaattir
D♯
கண்ணீரைத் துடைத்து
Kannnneeraith Thutaiththu
Gm
கரங்களைப் பிடித்து
Karangalaip Pitiththu
Cm
காலமெல்லாம் காத்
A♯
துக் கொண்டீர்
D♯
என்னை
Kaalamellaam Kaaththuk Konnteer Ennai
G♯
காலமெல்லாம் காத்
D♯
துக் கொண்டீர்
Kaalamellaam Kaaththuk Konnteer
...கண்ணீரைத்
...kannnneeraith
D♯
மகனாக மகளாக
Makanaaka Makalaaka
A♯
அப்பா என்றழைக்கும்
Appaa Entalaikkum
G♯
உரிமையை எனக்குத்
D♯
தந்தீர்
Urimaiyai Enakkuth Thantheer
...கண்ணீரைத்
...kannnneeraith
D♯
அச்சாரமாய் முத்திரையாய்
Achchaாramaay Muththiraiyaay
A♯
அபிஷேக வல்லமையை
Apishaeka Vallamaiyai
A♯7
அடிமைக்குத் த
D♯
ந்தீரே
atimaikkuth Thantheerae
...கண்ணீரைத்
...kannnneeraith
D♯
குருடர்கள் பார்த்தார்கள்
Kurudarkal Paarththaarkal
A♯
செவிடர்கள் கேட்டார்கள்
Sevidarkal Kaettarkal
A♯7
முடவர்கள் நடந்
D♯
தார்கள்
mudavarkal Nadanthaarkal
...கண்ணீரைத்
...kannnneeraith

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் Keyboard

D♯
ummai Nampi Unthan Paatham
A♯
uruthiyaay Pattik Konntoom
A♯7
orupothum Kaivi
D♯
damaattir
D♯
kannnneeraith Thutaiththu
Gm
karangalaip Pitiththu
Cm
kaalamellaam Kaath
A♯
thuk Konnteer
D♯
Ennai
G♯
kaalamellaam Kaath
D♯
thuk Konnteer
...kannnneeraith
D♯
makanaaka Makalaaka
A♯
appaa Entalaikkum
G♯
urimaiyai Enakkuth
D♯
Thantheer
...kannnneeraith
D♯
achchaாramaay Muththiraiyaay
A♯
apishaeka Vallamaiyai
A♯7
atimaikkuth Tha
D♯
ntheerae
...kannnneeraith
D♯
kurudarkal Paarththaarkal
A♯
sevidarkal Kaettarkal
A♯7
mudavarkal Nadan
D♯
thaarkal
...kannnneeraith

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் Guitar


உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Nampi Unthan Paatham Chords in E♭ Scale

Ummai Nambi Unthan Paatham தமிழ் Lyrics
English