🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உலகத்தில் இருப்பவனிலும் in E Scale

E
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
E
உங்களில் இ
A
ருப்பவர் பெ
B
ரியவர் – 2
E
E
கர்த்தர் பெரி
A
யவர்
E
நல்லவர்
B
வல்லவர் என்று
E
மே – 2
E
தண்ணீரைக் கடந்திடும்
B
போதும்
E
உன் மேல் அவைகள் பு
B
ரளுவதில்
E
லை
E
அக்கினியின்
A
சோதனை ஒன்
E
றும் செய்யாதே
B
E
அவைகளை மிதி
B7
த்து ஜெயமே அடைவாய்
E
- 2
…உலகத்தில்
E
உன் பக்கம் ஆயிரம்
B
பேரூம்
E
உன் மேல்
B
விழுந்தும் தீங்கொன்றுமி
E
ல்லை
E
கண்களினால்
A
காணுவாய்
E
தேவன் துணை உனக்கே
B
E
ஜெய தொனியோடே
B7
முன்னே செல்வாய்
E
…உலகத்தில்
E
என்றென்றும் கர்த்தரின்
B
நாமம்
E
துணையே என்று அறிந்
B
துணர்வாயே
E
E
உனக்கெதிராய்
A
எழும்பிடும்
E
ஒன்றும் வாய்க்காதே
B
E
சேனையின் தே
B7
வன் ஜெயமே அளிப்பார்
E
…உலகத்தில்
E
எந்நாளும் இயேசுவை ந
B
ம்பு
E
குறைவேயில்லை ஜீ
B
வியமதிலே
E
E
பசுமையின்
A
ஜீவியம்
E
உந்தன் பங்காகும்
B
E
கர்த்தரின்
B7
ஆசீர் உனக்கே
E
சொந்தம்
…உலகத்தில்
E
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
Ulakaththil Iruppavanilum
E
உங்களில் இ
A
ருப்பவர் பெ
B
ரியவர் – 2
E
Ungalil Iruppavar Periyavar – 2
E
கர்த்தர் பெரி
A
யவர்
E
நல்லவர்
Karththar Periyavar Nallavar
B
வல்லவர் என்று
E
மே – 2
Vallavar Entumae – 2
E
தண்ணீரைக் கடந்திடும்
B
போதும்
Thannnneeraik Kadanthidum Pothum
E
உன் மேல் அவைகள் பு
B
ரளுவதில்
E
லை
Un Mael Avaikal Puraluvathillai
E
அக்கினியின்
A
சோதனை ஒன்
E
றும் செய்யாதே
B
Akkiniyin Sothanai Ontum Seyyaathae
E
அவைகளை மிதி
B7
த்து ஜெயமே அடைவாய்
E
- 2
Avaikalai Mithiththu Jeyamae Ataivaay - 2
...உலகத்தில்
...ulakaththil
E
உன் பக்கம் ஆயிரம்
B
பேரூம்
E
உன் மேல்
Un Pakkam Aayiram Paeroom Un Mael
B
விழுந்தும் தீங்கொன்றுமி
E
ல்லை
Vilunthum Theengaொntumillai
E
கண்களினால்
A
காணுவாய்
Kannkalinaal Kaanuvaay
E
தேவன் துணை உனக்கே
B
Thaevan Thunnai Unakkae
E
ஜெய தொனியோடே
B7
முன்னே செல்வாய்
E
Jeya Thoniyotae Munnae Selvaay
...உலகத்தில்
...ulakaththil
E
என்றென்றும் கர்த்தரின்
B
நாமம்
Ententum Karththarin Naamam
E
துணையே என்று அறிந்
B
துணர்வாயே
E
Thunnaiyae Entu Arinthunarvaayae
E
உனக்கெதிராய்
A
எழும்பிடும்
Unakkethiraay Elumpidum
E
ஒன்றும் வாய்க்காதே
B
Ontum Vaaykkaathae
E
சேனையின் தே
B7
வன் ஜெயமே அளிப்பார்
E
Senaiyin Thaevan Jeyamae Alippaar
...உலகத்தில்
...ulakaththil
E
எந்நாளும் இயேசுவை ந
B
ம்பு
Ennaalum Yesuvai Nampu
E
குறைவேயில்லை ஜீ
B
வியமதிலே
E
Kuraivaeyillai Jeeviyamathilae
E
பசுமையின்
A
ஜீவியம்
E
உந்தன் பங்காகும்
B
Pasumaiyin Jeeviyam Unthan Pangaakum
E
கர்த்தரின்
B7
ஆசீர் உனக்கே
E
சொந்தம்
Karththarin Aaseer Unakkae Sontham
...உலகத்தில்
...ulakaththil

உலகத்தில் இருப்பவனிலும் Keyboard

E
ulakaththil Iruppavanilum
E
ungalil I
A
ruppavar Pe
B
riyavar – 2
E
E
karththar Peri
A
yavar
E
Nallavar
B
vallavar Entu
E
mae – 2
E
thannnneeraik Kadanthidum
B
pothum
E
un Mael Avaikal Pu
B
raluvathil
E
lai
E
akkiniyin
A
Sothanai On
E
rum Seyyaathae
B
E
avaikalai Mithi
B7
ththu Jeyamae Ataivaay
E
- 2
...ulakaththil
E
un Pakkam Aayiram
B
paeroom
E
un Mael
B
vilunthum Theengaொntumi
E
llai
E
kannkalinaal
A
Kaanuvaay
E
thaevan Thunnai Unakkae
B
E
jeya Thoniyotae
B7
Munnae Selvaay
E
...ulakaththil
E
ententum Karththarin
B
Naamam
E
thunnaiyae Entu Arin
B
thunarvaayae
E
E
unakkethiraay
A
Elumpidum
E
ontum Vaaykkaathae
B
E
senaiyin Thae
B7
van Jeyamae Alippaar
E
...ulakaththil
E
ennaalum Yesuvai Na
B
mpu
E
kuraivaeyillai Jee
B
viyamathilae
E
E
pasumaiyin
A
Jeeviyam
E
unthan Pangaakum
B
E
karththarin
B7
Aaseer Unakkae
E
sontham
...ulakaththil

உலகத்தில் இருப்பவனிலும் Guitar


உலகத்தில் இருப்பவனிலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakaththil Iruppavanilum Chords in E Scale

Ulagathil iruppavanilum தமிழ் Lyrics
English