🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதியுங்கள் நம் தேவனை in D Scale

துதியுங்கள் நம் தேவனை
போற்றுங்கள் நம் ராஜனை
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தனை
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
இன்றும் என்றென்றுமாய்
ஆ.. ஆ.. அல்லேலூயா
ஓ,. ஓ.. ஓசன்னா
ஆ.. ஆ.. அல்லேலூயா
ஓ,. ஓ.. ஓசன்னா
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
…ஆ.. ஆ..
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
நம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
…ஆ.. ஆ..
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்
…ஆ.. ஆ..

துதியுங்கள் நம் தேவனை
Thuthiyungal Nam Thaevanai
போற்றுங்கள் நம் ராஜனை
Pottungal Nam Raajanai
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தனை
Vaalththungal nam Karththanai
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
Pottuvom Vaalththuvom
இன்றும் என்றென்றுமாய்
Intum Enraெntumaay

ஆ.. ஆ.. அல்லேலூயா
Aa.. Aa.. Allaelooyaa
ஓ,. ஓ.. ஓசன்னா
O,. O.. Osannaa
ஆ.. ஆ.. அல்லேலூயா
Aa.. Aa.. Allaelooyaa
ஓ,. ஓ.. ஓசன்னா
O,. O.. Osannaa

அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
Naam Aaraathikkum Yesu Nallavar
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
nantiyodu Aaraathippom
...ஆ.. ஆ..
...aa.. Aa..

நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
நம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
Nam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
Kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
karangalai Thatti Aarpparippom
...ஆ.. ஆ..
...aa.. Aa..

நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
...ஆ.. ஆ..
...aa.. Aa..


துதியுங்கள் நம் தேவனை Keyboard

thuthiyungal Nam Thaevanai
pottungal Nam Raajanai
vaalththungal nam Karththanai
pottuvom Vaalththuvom
intum Enraெntumaay

aa.. Aa.. Allaelooyaa
o,. O.. Osannaa
aa.. Aa.. Allaelooyaa
o,. O.. Osannaa

athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
naam Aaraathikkum Yesu Nallavar
namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
nantiyodu Aaraathippom
...aa.. Aa..

nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
nam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
karangalai Thatti Aarpparippom
...aa.. Aa..

namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
...aa.. Aa..


துதியுங்கள் நம் தேவனை Guitar


துதியுங்கள் நம் தேவனை for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords in D Scale

Thuthiyungal Nam Thaevanai தமிழ் Lyrics
English