🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா in E♭ Scale

E♭ = D♯
D
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
G
A
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
D
D
துதிகளின் பாத்திர
G
ரே
A
துதிகள் உமக்குத் தந்
D
தோம்
D
விண்ணை துரந்து மண்ணி
F♯
ல் வந்தீர்
G
மாபெரும் அன்பல்லவோ
D
G
பாவம் சுமந்து சாப
Em
மானீர
D
A
பாதம் பணிந்திடுவோ
D
ம்
– தூயா தூயா
D
சாவை வென்றீர் உயிர்
F♯
த்து எழுந்தீர்
G
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
D
G
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Em
தந்தீர்
D
A
நித்தம் தொழுதிடுவோ
D
ம்
– தூயா தூயா
D
மீண்டும் வருவீர் ம
F♯
ண்ணில் நிற்பீர்
G
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
D
G
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Em
த் தருவீர்
D
A
மன்னா தொழுதிடுவோம்
D
– தூயா தூயா
D
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
G
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
A
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
D
Um Naamam Vaalththa Peruka
D
துதிகளின் பாத்திர
G
ரே
Thuthikalin Paaththirarae
A
துதிகள் உமக்குத் தந்
D
தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom
D
விண்ணை துரந்து மண்ணி
F♯
ல் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
G
மாபெரும் அன்பல்லவோ
D
Maaperum Anpallavo
G
பாவம் சுமந்து சாப
Em
மானீர
D
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
A
பாதம் பணிந்திடுவோ
D
ம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
D
சாவை வென்றீர் உயிர்
F♯
த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
G
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
D
Saaththaanaith Thorkatiththeer
G
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Em
தந்தீர்
D
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
A
நித்தம் தொழுதிடுவோ
D
ம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
D
மீண்டும் வருவீர் ம
F♯
ண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
G
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
D
Maarpodu Annaiththiduveer
G
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Em
த் தருவீர்
D
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
A
மன்னா தொழுதிடுவோம்
D
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Keyboard

D
thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
G
A
um Naamam Vaalththa Peruka
D
D
thuthikalin Paaththira
G
rae
A
thuthikal Umakkuth Than
D
thom
D
vinnnnai Thuranthu Mannnni
F♯
l Vantheer
G
maaperum Anpallavo
D
G
paavam Sumanthu Saapa
Em
maaneera
D
A
paatham Panninthiduvo
D
m
– Thooyaa Thooyaa
D
saavai Venteer Uyir
F♯
ththu Eluntheer
G
saaththaanaith Thorkatiththeer
D
G
niththiya Vaalvai Emakku
Em
Thantheer
D
A
niththam Tholuthiduvo
D
m
– Thooyaa Thooyaa
D
meenndum Varuveer Ma
F♯
nnnnil Nirpeer
G
maarpodu Annaiththiduveer
D
G
mangaa Vaalvai Emakku
Em
th Tharuveer
D
A
mannaa Tholuthiduvom
D
– Thooyaa Thooyaa

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Guitar


தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in E♭ Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா தமிழ் Lyrics
English