🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திருக்கரத்தால் தாங்கியென்னை in G♯ Scale

G♯
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
C♯
ன்னை
A♯m
D♯
திருசித்தம் போல் ந
G♯
டத்திடுமே
G♯7
குயவன் கையில்
C♯
களிமண் நான்
Cm
A♯m
அனுதினம் நீர் வனை
D♯
ந்திடுமே –
G♯
2
G♯
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
A♯m
D♯
இதயமதில் ஆறுதலே
G♯
G♯7
காரிருளி
C♯
ல் நடக்கையிலே
Cm
A♯m
தீபமாக வழி
D♯
நடத்தும்
G♯
…திருக்கரத்தால்
G♯
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
A♯m
D♯
அசையும் போது என் படகில்
G♯
G♯7
ஆத்ம நண்பர்
C♯
இயேசுவுண்டு
Cm
A♯m
சேர்ந்திடுவேன் அவ
D♯
ர் சமுகம்
G♯
…திருக்கரத்தால்
G♯
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
A♯m
D♯
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
G♯
G♯7
கண்களினால்
C♯
காண்கின்றேனே
Cm
A♯m
இன்ப கானான் தேசம
D♯
தை
G♯
…திருக்கரத்தால்
G♯
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
C♯
ன்னை
A♯m
Thirukkaraththaal Thaangiyennai
D♯
திருசித்தம் போல் ந
G♯
டத்திடுமே
Thirusiththam Pol Nadaththidumae
G♯7
குயவன் கையில்
C♯
களிமண் நான்
Cm
kuyavan Kaiyil Kalimann Naan
A♯m
அனுதினம் நீர் வனை
D♯
ந்திடுமே –
G♯
2
Anuthinam Neer Vanainthidumae – 2
G♯
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
A♯m
Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
D♯
இதயமதில் ஆறுதலே
G♯
Ithayamathil Aaruthalae
G♯7
காரிருளி
C♯
ல் நடக்கையிலே
Cm
kaarirulil Nadakkaiyilae
A♯m
தீபமாக வழி
D♯
நடத்தும்
G♯
Theepamaaka Vali Nadaththum
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
G♯
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
A♯m
Aalkadalil Alaikalinaal
D♯
அசையும் போது என் படகில்
G♯
Asaiyum Pothu En Padakil
G♯7
ஆத்ம நண்பர்
C♯
இயேசுவுண்டு
Cm
aathma Nannpar Yesuvunndu
A♯m
சேர்ந்திடுவேன் அவ
D♯
ர் சமுகம்
G♯
Sernthiduvaen Avar Samukam
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
G♯
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
A♯m
Avar Namakkaay Jeevan Thanthu
D♯
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
G♯
Aliththanarae Intha Meetpu
G♯7
கண்களினால்
C♯
காண்கின்றேனே
Cm
kannkalinaal Kaannkintenae
A♯m
இன்ப கானான் தேசம
D♯
தை
G♯
Inpa Kaanaan Thaesamathai
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal

திருக்கரத்தால் தாங்கியென்னை Keyboard

G♯
thirukkaraththaal Thaangiye
C♯
nnai
A♯m
D♯
thirusiththam Pol Na
G♯
daththidumae
G♯7
kuyavan Kaiyil
C♯
kalimann Naan
Cm
A♯m
anuthinam Neer Vanai
D♯
nthidumae –
G♯
2
G♯
um Vasanam Thiyaanikkaiyil
A♯m
D♯
ithayamathil Aaruthalae
G♯
G♯7
kaariruli
C♯
l Nadakkaiyilae
Cm
A♯m
theepamaaka Vali
D♯
Nadaththum
G♯
...thirukkaraththaal
G♯
aalkadalil Alaikalinaal
A♯m
D♯
asaiyum Pothu En Padakil
G♯
G♯7
aathma Nannpar
C♯
Yesuvunndu
Cm
A♯m
sernthiduvaen Ava
D♯
r Samukam
G♯
...thirukkaraththaal
G♯
avar Namakkaay Jeevan Thanthu
A♯m
D♯
aliththanarae Intha Meetpu
G♯
G♯7
kannkalinaal
C♯
Kaannkintenae
Cm
A♯m
inpa Kaanaan Thaesama
D♯
thai
G♯
...thirukkaraththaal

திருக்கரத்தால் தாங்கியென்னை Guitar


திருக்கரத்தால் தாங்கியென்னை for Keyboard, Guitar and Piano

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords in G♯ Scale

Thirukarathal Thangi Ennai தமிழ் Lyrics
English