🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திறந்த வாசலை எனக்கு தந்தார் in E Scale

E
திறந்த வா
A
சலை எனக்கு
E
தந்தார்
B
F♯m
ஒருவனும் பூட்
B
ட முடியாதே
E
E
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
B
யா
F♯m
அல்லேலூயா ஆமெ
B
ன் அல்லேலூயா
A
– 2
E
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
F♯m
ஜெயமாய் நடத்
B
திடுவார்
E
அவர்
A
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
B
E
E
என்னை நடத்
F♯m
தும் பாதை
B
எல்லாம் அதிசயம்
E
…திறந்த
E
என்னோடு இருக்கின்றார்
F♯m
என்னை நடத்
B
துவார்
E
A
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
B
த்து
E
E
நன்மையினால்
F♯m
என்னை மூடி ஆட்
B
கொள்வார்
E
…திறந்த
E
கலங்காதே விசுவாசியே
F♯m
கர்த்தர்
B
உனக்கு துணை
E
A
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
B
ள்ளவர்
E
E
அற்புதமாய்
F♯m
உன்னை நடத்தி
B
டுவார்
E
…திறந்த
E
தேசத்தின் ஜனங்களே
F♯m
வேலையை நடத்து
B
ங்கள்
E
A
கையிட்டு செய்யும் வேலை
B
கள் யாவையும்
E
E
ஆசீர்வாதமாய்
F♯m
நடத்
B
திடுவார்
E
…திறந்த
E
திறந்த வா
A
சலை எனக்கு
E
தந்தார்
B
Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar
F♯m
ஒருவனும் பூட்
B
ட முடியாதே
E
Oruvanum Pootta Mutiyaathae
E
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
B
யா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
F♯m
அல்லேலூயா ஆமெ
B
ன் அல்லேலூயா
A
– 2
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa – 2
E
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
Jeyaththai Thanthiduvaar
F♯m
ஜெயமாய் நடத்
B
திடுவார்
E
அவர்
Jeyamaay Nadaththiduvaar Avar
A
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
B
E
Nallavarae Avar Vallavarae
E
என்னை நடத்
F♯m
தும் பாதை
B
எல்லாம் அதிசயம்
E
Ennai Nadaththum Paathai Ellaam Athisayam
...திறந்த
...thirantha
E
என்னோடு இருக்கின்றார்
Ennodu Irukkintar
F♯m
என்னை நடத்
B
துவார்
E
Ennai Nadaththuvaar
A
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
B
த்து
E
Kirupaikalaal Ennai Alangariththu
E
நன்மையினால்
F♯m
என்னை மூடி ஆட்
B
கொள்வார்
E
Nanmaiyinaal Ennai Mooti Aatkolvaar
...திறந்த
...thirantha
E
கலங்காதே விசுவாசியே
Kalangaathae Visuvaasiyae
F♯m
கர்த்தர்
B
உனக்கு துணை
E
Karththar Unakku Thunnai
A
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
B
ள்ளவர்
E
Alaiththavarae Avar Unnmaiyullavar
E
அற்புதமாய்
F♯m
உன்னை நடத்தி
B
டுவார்
E
Arputhamaay Unnai Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha
E
தேசத்தின் ஜனங்களே
Thaesaththin Janangalae
F♯m
வேலையை நடத்து
B
ங்கள்
E
Vaelaiyai Nadaththungal
A
கையிட்டு செய்யும் வேலை
B
கள் யாவையும்
E
Kaiyittu Seyyum Vaelaikal Yaavaiyum
E
ஆசீர்வாதமாய்
F♯m
நடத்
B
திடுவார்
E
Aaseervaathamaay Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha

திறந்த வாசலை எனக்கு தந்தார் Keyboard

E
thirantha Vaa
A
salai Enakku
E
Thanthaar
B
F♯m
oruvanum Poot
B
da Mutiyaathae
E
E
allaelooyaa Aamen Allaeloo
B
yaa
F♯m
allaelooyaa Aame
B
n Allaelooyaa
A
– 2
E
jeyaththai Thanthiduvaar
F♯m
jeyamaay Nadath
B
thiduvaar
E
Avar
A
nallavarae Avar Vallavarae
B
E
E
ennai Nadath
F♯m
thum Paathai
B
Ellaam Athisayam
E
...thirantha
E
ennodu Irukkintar
F♯m
ennai Nadath
B
thuvaar
E
A
kirupaikalaal Ennai Alangari
B
ththu
E
E
nanmaiyinaal
F♯m
Ennai Mooti Aat
B
kolvaar
E
...thirantha
E
kalangaathae Visuvaasiyae
F♯m
karththar
B
unakku Thunnai
E
A
alaiththavarae Avar Unnmaiyu
B
llavar
E
E
arputhamaay
F♯m
Unnai Nadaththi
B
duvaar
E
...thirantha
E
thaesaththin Janangalae
F♯m
vaelaiyai Nadaththu
B
ngal
E
A
kaiyittu Seyyum Vaelai
B
kal Yaavaiyum
E
E
aaseervaathamaay
F♯m
Nadath
B
thiduvaar
E
...thirantha

திறந்த வாசலை எனக்கு தந்தார் Guitar


திறந்த வாசலை எனக்கு தந்தார் for Keyboard, Guitar and Piano

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords in E Scale

English