🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திறந்த வாசலை எனக்கு தந்தார் in A Scale

A
திறந்த வா
D
சலை எனக்கு
A
தந்தார்
E
Bm
ஒருவனும் பூட்
E
ட முடியாதே
A
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
E
யா
Bm
அல்லேலூயா ஆமெ
E
ன் அல்லேலூயா
D
– 2
A
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
Bm
ஜெயமாய் நடத்
E
திடுவார்
A
அவர்
D
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
E
A
A
என்னை நடத்
Bm
தும் பாதை
E
எல்லாம் அதிசயம்
A
…திறந்த
A
என்னோடு இருக்கின்றார்
Bm
என்னை நடத்
E
துவார்
A
D
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
E
த்து
A
A
நன்மையினால்
Bm
என்னை மூடி ஆட்
E
கொள்வார்
A
…திறந்த
A
கலங்காதே விசுவாசியே
Bm
கர்த்தர்
E
உனக்கு துணை
A
D
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
E
ள்ளவர்
A
A
அற்புதமாய்
Bm
உன்னை நடத்தி
E
டுவார்
A
…திறந்த
A
தேசத்தின் ஜனங்களே
Bm
வேலையை நடத்து
E
ங்கள்
A
D
கையிட்டு செய்யும் வேலை
E
கள் யாவையும்
A
A
ஆசீர்வாதமாய்
Bm
நடத்
E
திடுவார்
A
…திறந்த
A
திறந்த வா
D
சலை எனக்கு
A
தந்தார்
E
Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar
Bm
ஒருவனும் பூட்
E
ட முடியாதே
A
Oruvanum Pootta Mutiyaathae
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
E
யா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Bm
அல்லேலூயா ஆமெ
E
ன் அல்லேலூயா
D
– 2
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa – 2
A
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
Jeyaththai Thanthiduvaar
Bm
ஜெயமாய் நடத்
E
திடுவார்
A
அவர்
Jeyamaay Nadaththiduvaar Avar
D
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
E
A
Nallavarae Avar Vallavarae
A
என்னை நடத்
Bm
தும் பாதை
E
எல்லாம் அதிசயம்
A
Ennai Nadaththum Paathai Ellaam Athisayam
...திறந்த
...thirantha
A
என்னோடு இருக்கின்றார்
Ennodu Irukkintar
Bm
என்னை நடத்
E
துவார்
A
Ennai Nadaththuvaar
D
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
E
த்து
A
Kirupaikalaal Ennai Alangariththu
A
நன்மையினால்
Bm
என்னை மூடி ஆட்
E
கொள்வார்
A
Nanmaiyinaal Ennai Mooti Aatkolvaar
...திறந்த
...thirantha
A
கலங்காதே விசுவாசியே
Kalangaathae Visuvaasiyae
Bm
கர்த்தர்
E
உனக்கு துணை
A
Karththar Unakku Thunnai
D
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
E
ள்ளவர்
A
Alaiththavarae Avar Unnmaiyullavar
A
அற்புதமாய்
Bm
உன்னை நடத்தி
E
டுவார்
A
Arputhamaay Unnai Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha
A
தேசத்தின் ஜனங்களே
Thaesaththin Janangalae
Bm
வேலையை நடத்து
E
ங்கள்
A
Vaelaiyai Nadaththungal
D
கையிட்டு செய்யும் வேலை
E
கள் யாவையும்
A
Kaiyittu Seyyum Vaelaikal Yaavaiyum
A
ஆசீர்வாதமாய்
Bm
நடத்
E
திடுவார்
A
Aaseervaathamaay Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha

திறந்த வாசலை எனக்கு தந்தார் Keyboard

A
thirantha Vaa
D
salai Enakku
A
Thanthaar
E
Bm
oruvanum Poot
E
da Mutiyaathae
A
A
allaelooyaa Aamen Allaeloo
E
yaa
Bm
allaelooyaa Aame
E
n Allaelooyaa
D
– 2
A
jeyaththai Thanthiduvaar
Bm
jeyamaay Nadath
E
thiduvaar
A
Avar
D
nallavarae Avar Vallavarae
E
A
A
ennai Nadath
Bm
thum Paathai
E
Ellaam Athisayam
A
...thirantha
A
ennodu Irukkintar
Bm
ennai Nadath
E
thuvaar
A
D
kirupaikalaal Ennai Alangari
E
ththu
A
A
nanmaiyinaal
Bm
Ennai Mooti Aat
E
kolvaar
A
...thirantha
A
kalangaathae Visuvaasiyae
Bm
karththar
E
unakku Thunnai
A
D
alaiththavarae Avar Unnmaiyu
E
llavar
A
A
arputhamaay
Bm
Unnai Nadaththi
E
duvaar
A
...thirantha
A
thaesaththin Janangalae
Bm
vaelaiyai Nadaththu
E
ngal
A
D
kaiyittu Seyyum Vaelai
E
kal Yaavaiyum
A
A
aaseervaathamaay
Bm
Nadath
E
thiduvaar
A
...thirantha

திறந்த வாசலை எனக்கு தந்தார் Guitar


திறந்த வாசலை எனக்கு தந்தார் for Keyboard, Guitar and Piano

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords in A Scale

English