🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும் in E Scale

தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும்
இராஜா வருகிறார் – இயேசு -2
யார் இந்த ராஜா…. மகிமையின் ராஜா – 2

வாசல்களே தலைகளை[Em ]உயர்த்துங்கள்
கதவுகளே திறந்து வழிவிடுங்கள்
படைகளின் ஆண்டவர் பராக்கிரமம் நிறைந்தவர்
உள்ளே நுழையட்டும்
உள்ளே நுழையட்டும்



தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும்
Thalaikal Uyarattum Kathavu Thirakkattum
இராஜா வருகிறார் – இயேசு -2
Iraajaa Varukiraar – Yesu -2
யார் இந்த ராஜா…. மகிமையின் ராஜா – 2
Yaar Intha Raajaa…. Makimaiyin Raajaa – 2

வாசல்களே தலைகளை[Em ]உயர்த்துங்கள்
Vaasalkalae Thalaikalai Uyarththungal
கதவுகளே திறந்து வழிவிடுங்கள்
Kathavukalae Thiranthu Valividungal
படைகளின் ஆண்டவர் பராக்கிரமம் நிறைந்தவர்
Pataikalin Aanndavar Paraakkiramam Nirainthavar
உள்ளே நுழையட்டும்
Ullae Nulaiyattum
உள்ளே நுழையட்டும்
Ullae Nulaiyattum


தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும் Keyboard

thalaikal Uyarattum kathavu Thirakkattum
iraajaa Varukiraar – Yesu -2
yaar Intha Raajaa…. makimaiyin Raajaa – 2

vaasalkalae thalaikalai[Em ]uyarththungkal
kathavukalae thiranthu valividungkal
pataikalin aanndavar paraakkiramam nirainthavar
ullae Nulaiyatdum
ullae Nulaiyatdum


தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும் Guitar


தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும் for Keyboard, Guitar and Piano

Thalaikal Uyarattum Kathavu Chords in E Scale

Thalaigal uyarattum தமிழ் Lyrics
English