🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை in F♯ Scale

தேவனுக்கே மகிமை
தெய்வத்திற்கே மகிமை
தேடி வந்து மீட்டவரே
தினம் உமக்கே மகிமை என்னை
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
மகிமை உண்டாகட்டும்
பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உண்டாகட்டும் இந்தப்
…ஐயா வாழ்க
செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
செய்வோம் உம் சித்தம்
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
பூரணமாகட்டுமே இந்தப்
…ஐயா வாழ்க
எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே எங்கள்
…ஐயா வாழ்க
தேடுகிற அனைவருமே
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
பாடுகிற யாவருமே
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே இன்று
…ஐயா வாழ்க
குறை நீக்கும் வல்லவரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே-பாவக்
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
கல்வாரி நாயகனே
…ஐயா வாழ்க

தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai
தெய்வத்திற்கே மகிமை
Theyvaththirkae Makimai
தேடி வந்து மீட்டவரே
Thaeti Vanthu Meettavarae
தினம் உமக்கே மகிமை என்னை
Thinam Umakkae Makimai Ennai

ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
Aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka

உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
Unnathaththil Thaevanukkae
மகிமை உண்டாகட்டும்
Makimai Unndaakattum
பூமியிலே சமாதானமும்
Poomiyilae Samaathaanamum
பிரியமும் உண்டாகட்டும் இந்தப்
Piriyamum Unndaakattum Inthap
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka

செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
Sevikalai Neer Thiranthu Vittir
செய்வோம் உம் சித்தம்
Seyvom Um Siththam
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
Puvithanilae Um Viruppam
பூரணமாகட்டுமே இந்தப்
Pooranamaakattumae Inthap
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka

எளிமையான எங்களையே
Elimaiyaana Engalaiyae
என்றும் நினைப்பவரே
Entum Ninaippavarae
ஒளிமயமே துணையாளரே
Olimayamae Thunnaiyaalarae
உள்ளத்தின் ஆறுதலே எங்கள்
Ullaththin Aaruthalae Engal
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka

தேடுகிற அனைவருமே
Thaedukira Anaivarumae
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
Makilnthu Kalikoorattum
பாடுகிற யாவருமே
Paadukira Yaavarumae
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே இன்று
Parisuththam Aakattumae Intu
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka

குறை நீக்கும் வல்லவரே
Kurai Neekkum Vallavarae
கோடி ஸ்தோத்திரமே-பாவக்
Koti Sthoththiramae-paavak
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
Karai Pokkum Karththaavae
கல்வாரி நாயகனே
Kalvaari Naayakanae
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka


தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை Keyboard

thaevanukkae Makimai
theyvaththirkae Makimai
thaeti Vanthu Meettavarae
thinam Umakkae Makimai Ennai

aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka
aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka

unnathaththil Thaevanukkae
makimai Unndaakattum
poomiyilae Samaathaanamum
piriyamum Unndaakattum Inthap
...aiyaa Vaalka

sevikalai Neer Thiranthu Vittir
seyvom um Siththam
puvithanilae Um Viruppam
pooranamaakattumae Inthap
...aiyaa Vaalka

elimaiyaana Engalaiyae
entum Ninaippavarae
olimayamae Thunnaiyaalarae
ullaththin Aaruthalae Engal
...aiyaa Vaalka

thaedukira Anaivarumae
makilnthu Kalikoorattum
paadukira Yaavarumae
parisuththam Aakattumae Intu
...aiyaa Vaalka

kurai Neekkum Vallavarae
koti Sthoththiramae-paavak
karai Pokkum Karththaavae
kalvaari Naayakanae
...aiyaa Vaalka


தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை Guitar


தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords in F♯ Scale

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை தமிழ் Lyrics
English