🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேசமே பயப்படாதே in B Scale

தேசமே ப[D ]யப்படாதே
மகிழ்ந்து களிகூரு
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
பலத்தினாலும் அல்லவே
பராக்கிரமும் அல்லவே
ஆவியானாலே ஆகும் என்று
ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே
… தேசமே பயப்படாதே
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
உள்ளங்கையில் வரைந்தாரே
வலக்கரத்தாலே தாங்கி உன்னை
சகாயம் செய்து உயர்த்திடுவார்
… தேசமே பயப்படாதே
கசந்த மாரா மதுரமாகும்
கொடிய யோர்தான் அகன்றிடும்
நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
ஆத்துமாவை நிதம் தேற்றிடுவார்
… தேசமே பயப்படாதே
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தையில்
நிலைத்தே என்றும் ஜீவிப்பாய்
ஆவியின் பெலத்தால் அனுதினம் நிறைந்தே
உத்தம சாட்சியாய் விளங்குகிடுவாய்
… தேசமே பயப்படாதே
மாமிசமான யாவர் மீதும்
உன்னத ஆவியை பொழியுவார்
ஆயிரமாயிரம் ஜனங்கள் தருவார்
எழும்பி சேவையும் செய்திடுவாய்
… தேசமே பயப்படாதே

தேசமே ப[D ]யப்படாதே
Thaesamae Pa[D ]yappadaathae
மகிழ்ந்து களிகூரு
Makilnthu Kalikooru
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
Senaiyin Karththar Un Naduvil
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
Periya Kaariyam Seythiduvaar

பலத்தினாலும் அல்லவே
Palaththinaalum Allavae
பராக்கிரமும் அல்லவே
Paraakkiramum Allavae
ஆவியானாலே ஆகும் என்று
Aaviyaanaalae Aakum Entu
ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே
Aanndavar Vaakku Arulinaarae
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
Thaay Maranthaalum Maravaamal
உள்ளங்கையில் வரைந்தாரே
Ullangaiyil Varainthaarae
வலக்கரத்தாலே தாங்கி உன்னை
Valakkaraththaalae Thaangi Unnai
சகாயம் செய்து உயர்த்திடுவார்
Sakaayam Seythu Uyarththiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

கசந்த மாரா மதுரமாகும்
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
கொடிய யோர்தான் அகன்றிடும்
Kotiya Yorthaan Akantidum
நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
Niththamum Unnai Nalvali Nadaththi
ஆத்துமாவை நிதம் தேற்றிடுவார்
Aaththumaavai Nitham Thaettiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

கிறிஸ்து இயேசு சிந்தையில்
Kiristhu Yesu Sinthaiyil
நிலைத்தே என்றும் ஜீவிப்பாய்
Nilaiththae Entum Jeevippaay
ஆவியின் பெலத்தால் அனுதினம் நிறைந்தே
Aaviyin Pelaththaal Anuthinam Nirainthae
உத்தம சாட்சியாய் விளங்குகிடுவாய்
Uththama Saatchiyaay Vilangukiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

மாமிசமான யாவர் மீதும்
Maamisamaana Yaavar Meethum
உன்னத ஆவியை பொழியுவார்
Unnatha Aaviyai Poliyuvaar
ஆயிரமாயிரம் ஜனங்கள் தருவார்
Aayiramaayiram Janangal Tharuvaar
எழும்பி சேவையும் செய்திடுவாய்
Elumpi Sevaiyum Seythiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae


தேசமே பயப்படாதே Keyboard

thaesamae Pa[D ]yappadaathae
makilnthu Kalikooru
senaiyin Karththar Un Naduvil
periya Kaariyam Seythiduvaar

palaththinaalum Allavae
paraakkiramum Allavae
aaviyaanaalae Aakum Enru
aanndavar Vaakku Arulinaarae
… Thaesamae Payappadaathae

thaay Maranthaalum Maravaamal
ullangaiyil Varainthaarae
valakkaraththaalae Thaangi Unnai
sakaayam Seythu Uyarththiduvaar
… Thaesamae Payappadaathae

kasantha Maaraa Mathuramaakum
kotiya Yorthaan Akantidum
niththamum Unnai Nalvali nadaththi
aaththumaavai Nitham Thaettiduvaar
… Thaesamae Payappadaathae

kiristhu Yesu Sinthaiyil
nilaiththae Entum Jeevippaay
aaviyin Pelaththaal Anuthinam Nirainthae
uththama Saatchiyaay Vilangukiduvaay
… Thaesamae Payappadaathae

maamisamaana Yaavar Meethum
unnatha Aaviyai Poliyuvaar
aayiramaayiram Janangal Tharuvaar
elumpi Sevaiyum Seythiduvaay
… Thaesamae Payappadaathae


தேசமே பயப்படாதே Guitar


தேசமே பயப்படாதே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesamae Payappadaathae Chords in B Scale

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru தமிழ் Lyrics
English