🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் in C♯ Scale

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே - அதைத்
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய்,
தினமும் நீ மனமே
காசினிதனிலே நேசமதாகக்
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே - பாவக்
கசடதை அறுத்து ச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
கண்டுணர் நீ மனமே
…தேன்
பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
தாமே ஈந்தவராம் - பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
நிதம் துதி மனமே
…தேன்
காலையில் பனிபோல் மாயமாய் உலகம்
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ மனமே
…தேன்
துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
ஆசை கொள் நீ மனமே.
…தேன்
பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
புகுவாய் நீ மனமே
…தேன்

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
திவ்விய மதுரமாமே - அதைத்
Thivviya Mathuramaamae - Athaith
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய்,
Thaetiyae Naati Otiyae Varuvaay,
தினமும் நீ மனமே
Thinamum Nee Manamae

காசினிதனிலே நேசமதாகக்
Kaasinithanilae Naesamathaakak
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே - பாவக்
Kashdaththai Uththariththae - Paavak
கசடதை அறுத்து ச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
Kasadathai Aruththu Ch Saapaththaith Tholaiththaar
கண்டுணர் நீ மனமே
Kanndunar Nee Manamae
...தேன்
...thaen

பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
Paaviyai Meetkath Thaaviyae Uyiraith
தாமே ஈந்தவராம் - பின்னும்
Thaamae Eenthavaraam - Pinnum
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
Naemiyaam Karunnai Nilaivaramunndu
நிதம் துதி மனமே
Nitham Thuthi Manamae
...தேன்
...thaen

காலையில் பனிபோல் மாயமாய் உலகம்
Kaalaiyil Panipol Maayamaay Ulakam
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் - என்றும்
Upaayamaay Neengividum - Entum
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
Karththarin Paatham Nichchayam Nampu
கருத்தாய் நீ மனமே
Karuththaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen

துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
Thunpaththil Inpam Thollaiyil Nalla
துணைவராம் நேசரிடம் - நீயும்
Thunnaivaraam Naesaridam - Neeyum
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
Anpathaaych Serththaal Annaiththunaik Kaappaar
ஆசை கொள் நீ மனமே.
Aasai Kol Nee Manamae.
...தேன்
...thaen

பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
Poolokaththaarum Maelokaththaarum
புகழ்ந்து போற்று நாமம் - அதைப்
Pukalnthu Pottu Naamam - Athaip
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
Poonndukonndaalthaan Ponnakar Vaalvil
புகுவாய் நீ மனமே
Pukuvaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen


தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் Keyboard

thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
thivviya Mathuramaamae - Athaith
thaetiyae Naati Otiyae Varuvaay,
thinamum Nee manamae

kaasinithanilae Naesamathaakak
kashdaththai Uththariththae - Paavak
kasadathai Aruththu Ch Saapaththaith Tholaiththaar
kanndunar Nee Manamae
...thaen

paaviyai Meetkath Thaaviyae Uyiraith
thaamae Eenthavaraam - Pinnum
naemiyaam Karunnai Nilaivaramunndu
nitham Thuthi Manamae
...thaen

kaalaiyil Panipol Maayamaay ulakam
upaayamaay Neengividum - Entum
karththarin Paatham Nichchayam Nampu
karuththaay Nee Manamae
...thaen

thunpaththil Inpam Thollaiyil Nalla
thunnaivaraam Naesaridam - Neeyum
anpathaaych Serththaal Annaiththunaik Kaappaar
aasai Kol Nee Manamae.
...thaen

poolokaththaarum Maelokaththaarum
pukalnthu Pottu naamam - Athaip
poonndukonndaalthaan Ponnakar Vaalvil
pukuvaay Nee Manamae
...thaen


தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் Guitar


தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords in C♯ Scale

Then inimaiyilum yesuvin naamam தமிழ் Lyrics
English