🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் in A Scale

Am
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
E7
E7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Am
Am
பாரமான சிலுவை என்று
Am
இறக்கி வைக்கவில்லை
Am
கூர்மையான ஆணி என்று
Em
புறக்கணிக்கவில்லை
Am
F
என்னை யோசித்தீரே
G
Em
என்னை நேசித்தீரே
F
Dm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Am
…தடுமாறும்
Am
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Am
மறுதலிக்கவில்லை
Am
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
Em
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Am
F
என்னை யோசித்தீரே
G
Em
என்னை நேசித்தீரே
F
Dm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Am
…தடுமாறும்
Am
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
E7
Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
E7
கண்கள் குளமாகி போனதய்யா
Am
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Am
பாரமான சிலுவை என்று
Paaramaana Siluvai Entu
Am
இறக்கி வைக்கவில்லை
Irakki Vaikkavillai
Am
கூர்மையான ஆணி என்று
Koormaiyaana Aanni Entu
Em
புறக்கணிக்கவில்லை
Am
Purakkannikkavillai
F
என்னை யோசித்தீரே
G
Ennai Yosiththeerae
Em
என்னை நேசித்தீரே
F
Ennai Naesiththeerae
Dm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Am
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum
Am
குருதி சிந்தி பாடு பட்டும்
Kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Am
மறுதலிக்கவில்லை
Maruthalikkavillai
Am
மரணம் சூழ்ந்த நேரத்திலும்
Maranam Soolntha Naeraththilum
Em
விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
Am
Vittukkodukkavillai
F
என்னை யோசித்தீரே
G
Ennai Yosiththeerae
Em
என்னை நேசித்தீரே
F
Ennai Naesiththeerae
Dm
எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
Am
Enakkaaka Jeevan Thantheerae
...தடுமாறும்
...thadumaarum

தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் Keyboard

Am
thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen
E7
E7
kannkal Kulamaaki Ponathayyaa
Am
Am
paaramaana Siluvai Entu
Am
irakki Vaikkavillai
Am
koormaiyaana Aanni Entu
Em
purakkannikkavillai
Am
F
ennai Yosiththeerae
G
Em
ennai Naesiththeerae
F
Dm
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Am
...thadumaarum
Am
kuruthi Sinthi Paadu Pattum
Am
maruthalikkavillai
Am
maranam Soolntha Naeraththilum
Em
vittukkodukkavillai
Am
F
ennai Yosiththeerae
G
Em
ennai Naesiththeerae
F
Dm
enakkaaka Jeevan Thantheerae
Am
...thadumaarum

தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் Guitar


தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Thadumaarum Kaalkalaik Kanntaen Chords in A Scale

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன் தமிழ் Lyrics
English