🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தாவீதைப் போல நடனமாடி in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தாவீதைப் போல நடனமாடி
F
A♯
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
F
ன்
A♯
A♯
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
D♯
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
F
A♯
இயேசப்பா ஸ்தோ
F
த்திரம்
A♯
A♯
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
…இயேசப்பா
A♯
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
…இயேசப்பா
A♯
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
…இயேசப்பா
A♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
…இயேசப்பா
A♯
தாவீதைப் போல நடனமாடி
F
Thaaveethaip Pola Nadanamaati
A♯
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
F
ன்
A♯
Appaavai Sthoththarippaen
A♯
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
Enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
Appaavai Sthoththarippaen
D♯
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
F
Iyaesappaa Sthoththiram
A♯
இயேசப்பா ஸ்தோ
F
த்திரம்
A♯
Iyaesappaa Sthoththiram
A♯
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
Kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
A♯
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
Parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
A♯
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
Aaviyinaalae Apishaekam Seytha
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
A♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
Kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
D♯
அப்பாவை ஸ்தோ
F
த்தரிப்பேன்
A♯
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa

தாவீதைப் போல நடனமாடி Keyboard

A♯
thaaveethaip Pola Nadanamaati
F
A♯
appaavai Sthoththarippae
F
n
A♯
A♯
enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
D♯
appaavai Stho
F
ththarippaen
A♯
D♯
iyaesappaa Sthoththiram
F
A♯
iyaesappaa Stho
F
ththiram
A♯
A♯
kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
D♯
appaavai Stho
F
ththarippaen
A♯
...iyaesappaa
A♯
parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
D♯
appaavai Stho
F
ththarippaen
A♯
...iyaesappaa
A♯
aaviyinaalae Apishaekam Seytha
D♯
appaavai Stho
F
ththarippaen
A♯
...iyaesappaa
A♯
kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
D♯
appaavai Stho
F
ththarippaen
A♯
...iyaesappaa

தாவீதைப் போல நடனமாடி Guitar


தாவீதைப் போல நடனமாடி for Keyboard, Guitar and Piano

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords in B♭ Scale

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி தமிழ் Lyrics
English