🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே in B♭ Scale

B♭ = A♯
ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே
தண்ணீர்மொள்ள வந்தவளே – ஓஹோ.. ஹோ
கானானின் மானே – என்
எஜமானின் தேனே – நி
கண் கவரும் புள்ளிமானே
அழகிற் சிறந்தவரின் அழகை ரசிக்க வந்த
அழகு மணவாட்டியே – உன்
உள்ளழகின் கனிகளை ரசித்து ருசித்திடும்
மணவாளன் நான் தானே (2)
உன் பற்களின் நடுவே வரும்
பொற்கால துதிகளுக்கு – மயங்கும் மன்னன் நானே
உன் சொற்களின் கோர்வையால்
அழகு துதி தந்து என்னை நீ கவர்ந்தாயே (2)
– ரூபவதியே
சித்திரதையலாடை முத்திரை மோதிரம்
அணிந்து வருபவளே
உன் நித்திரை மயக்கத்தில்
நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்து மகிழ்பவளே (2)
இத்தரை மீதினில் அத்துரை தேவனை
பாடி மகிழ்பவளே
உன் உத்தம புத்திரத்தில் நேசரின்
இதயத்தில் இடம் பெற்று மகிழ்ந்தாயே –
– ரூபவதியே

ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே
Sthirikalukkul Roopavathiyae
தண்ணீர்மொள்ள வந்தவளே – ஓஹோ.. ஹோ
Thannnneermolla Vanthavalae – Oho.. Ho
கானானின் மானே – என்
Kaanaanin Maanae – En
எஜமானின் தேனே – நி
Ejamaanin Thaenae – Ni
கண் கவரும் புள்ளிமானே
Kann Kavarum Pullimaanae

அழகிற் சிறந்தவரின் அழகை ரசிக்க வந்த
Alakir Siranthavarin Alakai Rasikka Vantha
அழகு மணவாட்டியே – உன்
Alaku Manavaattiyae – Un
உள்ளழகின் கனிகளை ரசித்து ருசித்திடும்
Ullalakin Kanikalai Rasiththu Rusiththidum
மணவாளன் நான் தானே (2)
Manavaalan Naan Thaanae (2)
உன் பற்களின் நடுவே வரும்
Un Parkalin Naduvae Varum
பொற்கால துதிகளுக்கு – மயங்கும் மன்னன் நானே
Porkaala Thuthikalukku – Mayangum Mannan Naanae
உன் சொற்களின் கோர்வையால்
Un Sorkalin Korvaiyaal
அழகு துதி தந்து என்னை நீ கவர்ந்தாயே (2)
Alaku Thuthi Thanthu Ennai Nee Kavarnthaayae (2)
- ரூபவதியே
- Roopavathiyae

சித்திரதையலாடை முத்திரை மோதிரம்
Siththirathaiyalaatai Muththirai Mothiram
அணிந்து வருபவளே
Anninthu Varupavalae
உன் நித்திரை மயக்கத்தில்
Un Niththirai Mayakkaththil
நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்து மகிழ்பவளே (2)
Naesarin Maarpinil Saaynthu Makilpavalae (2)
இத்தரை மீதினில் அத்துரை தேவனை
Iththarai Meethinil Aththurai Thaevanai
பாடி மகிழ்பவளே
Paati Makilpavalae
உன் உத்தம புத்திரத்தில் நேசரின்
Un Uththama Puththiraththil Naesarin
இதயத்தில் இடம் பெற்று மகிழ்ந்தாயே –
Ithayaththil Idam Pettu Makilnthaayae –
- ரூபவதியே
- Roopavathiyae


ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே Keyboard

sthirikalukkul Roopavathiyae
thannnneermolla Vanthavalae – Oho.. Ho
kaanaanin Maanae – En
ejamaanin Thaenae – Ni
kann Kavarum Pullimaanae

alakir Siranthavarin Alakai Rasikka Vantha
alaku Manavaattiyae – Un
ullalakin Kanikalai Rasiththu Rusiththidum
manavaalan Naan Thaanae (2)
un Parkalin Naduvae varum
porkaala Thuthikalukku – Mayangkum Mannan naanae
un Sorkalin Korvaiyaal
alaku Thuthi Thanthu Ennai Nee Kavarnthaayae (2)
- Roopavathiyae

siththirathaiyalaatai Muththirai Mothiram
anninthu Varupavalae
un Niththirai Mayakkaththil
naesarin Maarpinil Saaynthu Makilpavalae (2)
iththarai Meethinil Aththurai Thaevanai
paati Makilpavalae
un Uththama Puththiraththil Naesarin
ithayaththil Idam Pettu Makilnthaayae –
- Roopavathiyae


ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே Guitar


ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே for Keyboard, Guitar and Piano

Sthirikalukkul Roopavathiyae Chords in B♭ Scale

English