🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் in A Scale

A
சொன்னபடி உ
D
யிர்த்தெழு
A
ந்தார்
A
சொல்தவறா ந
E
ம் இயேசு
A
A
அல்லேலூயா ஆ
D
னந்தமே
E
E
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தா
A
ர்
A
சாவே உன் வெற்றி எங்கே
D
E
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
A
E
சாவு வீழ்ந்தது வெ
A
ற்றி கிடைத்தது
E
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு
A
…சொன்னபடி
A
விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
D
E
மண்ணும் மறைந்து போகும்
A
E
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும்
A
என்றும்
E
அழியாதது மாறாதது
A
…சொன்னபடி
A
கிறிஸ்து உயிர்த்ததி
D
னால்
E
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
A
E
ஆண்டவர் வருகை சீக்கி
A
ரம் அன்றோ
E
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்
A
…சொன்னபடி
A
சொன்னபடி உ
D
யிர்த்தெழு
A
ந்தார்
Sonnapati Uyirththelunthaar
A
சொல்தவறா ந
E
ம் இயேசு
A
Solthavaraa Nam Yesu
A
அல்லேலூயா ஆ
D
னந்தமே
E
Allaelooyaa Aananthamae
E
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தா
A
ர்
Anpar Yesu Uyirththelunthaar
A
சாவே உன் வெற்றி எங்கே
D
Saavae Un Vetti Engae
E
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
A
Saavae Un Kodukku Engae
E
சாவு வீழ்ந்தது வெ
A
ற்றி கிடைத்தது
Saavu Veelnthathu Vetti Kitaiththathu
E
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு
A
Sakala Athikaaram Namakku Unndu
...சொன்னபடி
...sonnapati
A
விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
D
Vinnnum Olinthu Pokum
E
மண்ணும் மறைந்து போகும்
A
Mannnum Marainthu Pokum
E
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும்
A
என்றும்
Aanndavar Vaakko Intum Entum
E
அழியாதது மாறாதது
A
Aliyaathathu Maaraathathu
...சொன்னபடி
...sonnapati
A
கிறிஸ்து உயிர்த்ததி
D
னால்
Kiristhu Uyirththathinaal
E
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
A
Naamum Uyirththeluvom
E
ஆண்டவர் வருகை சீக்கி
A
ரம் அன்றோ
Aanndavar Varukai Seekkiram Anto
E
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்
A
Apishaekam Pettu Kaaththiruppom
...சொன்னபடி
...sonnapati

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் Keyboard

A
sonnapati U
D
yirththelu
A
nthaar
A
solthavaraa Na
E
m Yesu
A
A
allaelooyaa Aa
D
nanthamae
E
E
anpar Yesu Uyirththelunthaa
A
r
A
saavae Un Vetti Engae
D
E
saavae Un Kodukku Engae
A
E
saavu Veelnthathu Ve
A
tti Kitaiththathu
E
sakala Athikaaram Namakku Unndu
A
...sonnapati
A
vinnnum Olinthu Pokum
D
E
mannnum Marainthu Pokum
A
E
aanndavar Vaakko Intum
A
Entum
E
aliyaathathu Maaraathathu
A
...sonnapati
A
kiristhu Uyirththathi
D
naal
E
naamum Uyirththeluvom
A
E
aanndavar Varukai Seekki
A
ram Anto
E
apishaekam Pettu Kaaththiruppom
A
...sonnapati

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் Guitar


சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் for Keyboard, Guitar and Piano

Sonnapati Uyirththelunthaar Chords in A Scale

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் தமிழ் Lyrics
English