🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
சிங்கக் குட்டிகள்
A♭
பட்டினி கிடக்
E♭
கும்
A♭
ஆண்டவரைத் தேடுவோ
B♭
ர்க்கும் குறையில்
E♭
லையே
B♭
குறையில்லையே குறை
E♭
யி
B♭
ல்லையே
E♭
Fm
ஆண்டவரைத் தேடுவோ
B♭
ர்க்கும் குறையில்லையே
E♭
E♭
புல்லுள்ள இடங்களிலே
B♭
என்னை மேய்க்கின்றார்
E♭
E♭
தண்ணீரண்டை கூட்டி
G
ச் சென்று
Cm
B♭
தாகம் தீர்க்கின்
E♭
றார்
…சிங்கக்
E♭
எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
B♭
ஆயத்தப்படுத்துகின்றா
E♭
ர்
E♭
என் தலையை எண்ணெயி
G
னால்
Cm
B♭
அபிஷேகம் செய்கின்றார்
E♭
…சிங்கக்
E♭
ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார்
B♭
ஆவி போழிகின்றார்
E♭
E♭
ஜீவனுள்ள நாட்
G
களெல்லாம்
Cm
B♭
கிருபை என்னைத் தொடரும்
E♭
…சிங்கக்
E♭
என் தேவன் தம்முடைய
B♭
மகிமை செல்வத்தினால்
E♭
E♭
குறைகளையே கிறிஸ்
G
துவுக்குள்
Cm
B♭
நிறைவாக்கி நடத்திடுவா
E♭
ர்
…சிங்கக்
E♭
சிங்கக் குட்டிகள்
A♭
பட்டினி கிடக்
E♭
கும்
Singak Kuttikal Pattini Kidakkum
A♭
ஆண்டவரைத் தேடுவோ
B♭
ர்க்கும் குறையில்
E♭
லையே
Aanndavaraith Thaeduvorkkum Kuraiyillaiyae
B♭
குறையில்லையே குறை
E♭
யி
B♭
ல்லையே
E♭
Kuraiyillaiyae Kuraiyillaiyae
Fm
ஆண்டவரைத் தேடுவோ
B♭
ர்க்கும் குறையில்லையே
E♭
Aanndavaraith Thaeduvorkkum Kuraiyillaiyae
E♭
புல்லுள்ள இடங்களிலே
Pullulla Idangalilae
B♭
என்னை மேய்க்கின்றார்
E♭
Ennai Maeykkintar
E♭
தண்ணீரண்டை கூட்டி
G
ச் சென்று
Cm
Thannnneeranntai Koottich Sentu
B♭
தாகம் தீர்க்கின்
E♭
றார்
Thaakam Theerkkintar
...சிங்கக்
...singak
E♭
எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
Ethirikal Mun Virunthontai
B♭
ஆயத்தப்படுத்துகின்றா
E♭
ர்
Aayaththappaduththukintar
E♭
என் தலையை எண்ணெயி
G
னால்
Cm
En Thalaiyai Ennnneyinaal
B♭
அபிஷேகம் செய்கின்றார்
E♭
Apishaekam Seykintar
...சிங்கக்
...singak
E♭
ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார்
Aaththumaavai Thaettukintar
B♭
ஆவி போழிகின்றார்
E♭
Aavi Polikintar
E♭
ஜீவனுள்ள நாட்
G
களெல்லாம்
Cm
Jeevanulla Naatkalellaam
B♭
கிருபை என்னைத் தொடரும்
E♭
Kirupai Ennaith Thodarum
...சிங்கக்
...singak
E♭
என் தேவன் தம்முடைய
En Thaevan Thammutaiya
B♭
மகிமை செல்வத்தினால்
E♭
Makimai Selvaththinaal
E♭
குறைகளையே கிறிஸ்
G
துவுக்குள்
Cm
Kuraikalaiyae Kiristhuvukkul
B♭
நிறைவாக்கி நடத்திடுவா
E♭
ர்
Niraivaakki Nadaththiduvaar
...சிங்கக்
...singak

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் Keyboard

E♭
singak Kuttikal
A♭
pattini Kidak
E♭
kum
A♭
aanndavaraith Thaeduvo
B♭
rkkum Kuraiyil
E♭
laiyae
B♭
kuraiyillaiyae Kurai
E♭
yi
B♭
llaiyae
E♭
Fm
aanndavaraith Thaeduvo
B♭
rkkum Kuraiyillaiyae
E♭
E♭
pullulla Idangalilae
B♭
ennai Maeykkintar
E♭
E♭
thannnneeranntai Kootti
G
ch Sentu
Cm
B♭
thaakam Theerkkin
E♭
raar
...singak
E♭
ethirikal Mun Virunthontai
B♭
aayaththappaduththukinta
E♭
r
E♭
en Thalaiyai Ennnneyi
G
naal
Cm
B♭
apishaekam Seykintar
E♭
...singak
E♭
aaththumaavai Thaettukintar
B♭
aavi Polikintar
E♭
E♭
jeevanulla Naat
G
kalellaam
Cm
B♭
kirupai Ennaith Thodarum
E♭
...singak
E♭
en Thaevan Thammutaiya
B♭
makimai Selvaththinaal
E♭
E♭
kuraikalaiyae Kiris
G
thuvukkul
Cm
B♭
niraivaakki Nadaththiduvaa
E♭
r
...singak

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் Guitar


சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் for Keyboard, Guitar and Piano

Singak Kuttikal Pattini Kidakkum Chords in E♭ Scale

Singa kuttigal pattini தமிழ் Lyrics
English