🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார் in B♭ Scale

B♭ = A♯
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார் (எஜமானன்)
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானார் (மணவாளன்)
ஆஆஆ இது அதிசயம் தானே
ஓஓஓ இது உண்மை தானே
கண்டு கொண்டேன் ஒரு புதையல்
பெற்றுக் கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம்
இயேசுதான் என் இரட்சகர்
இயேசுதான் என் ராஜா
…சர்வ வல்லவர்
சந்தோஷமும் சமாதானமும்
என் உள்ளத்தில் பொங்குதம்மா
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
…சர்வ வல்லவர்
பரலோகத்தில் எனது பெயர்
எழுதிவிட்டார் என் இயேசு
என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம்
இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான்
…சர்வ வல்லவர்
ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன்
உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவேன் - நான்
ஜீவிக்கின்றார் என் இயேசு
சீக்கிரமாய் வந்திடுவார்
…சர்வ வல்லவர்

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார் (எஜமானன்)
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar (ejamaanan)
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானார் (மணவாளன்)
Saavai Ventavar En Jeevanaanaar (manavaalan)

ஆஆஆ இது அதிசயம் தானே
Aaaaaa Ithu Athisayam Thaanae
ஓஓஓ இது உண்மை தானே
ooo Ithu Unnmai Thaanae

கண்டு கொண்டேன் ஒரு புதையல்
Kanndu Konntaen Oru Puthaiyal
பெற்றுக் கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம்
Pettuk Konntaen oru Pokkisham
இயேசுதான் என் இரட்சகர்
Yesuthaan En Iratchakar
இயேசுதான் என் ராஜா
Yesuthaan En Raajaa
...சர்வ வல்லவர்
...sarva Vallavar

சந்தோஷமும் சமாதானமும்
Santhoshamum Samaathaanamum
என் உள்ளத்தில் பொங்குதம்மா
En Ullaththil Pongkuthammaa
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
Paavamellaam Pokkivittar
பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
payangalellaam Neekkivittar
...சர்வ வல்லவர்
...sarva Vallavar

பரலோகத்தில் எனது பெயர்
Paralokaththil Enathu Peyar
எழுதிவிட்டார் என் இயேசு
Eluthivittar En Yesu
என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம்
En Vaalvin Nnokkamellaam
இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான்
Yesuvukkaay Vaalvathu Thaan
...சர்வ வல்லவர்
...sarva Vallavar

ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன்
Oorellaam Solliduvaen
உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவேன் - நான்
Ulakamengum Paraisaattuvaen - Naan
ஜீவிக்கின்றார் என் இயேசு
Jeevikkintar En Yesu
சீக்கிரமாய் வந்திடுவார்
seekkiramaay Vanthiduvaar
...சர்வ வல்லவர்
...sarva Vallavar


சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார் Keyboard

sarva Vallavar En Sonthamaanaar (ejamaanan)
saavai Ventavar En Jeevanaanaar (manavaalan)

aaaaaa Ithu Athisayam Thaanae
ooo Ithu Unnmai Thaanae

kanndu Konntaen Oru Puthaiyal
pettuk Konntaen oru pokkisham
Yesuthaan En Iratsakar
Yesuthaan En Raajaa
...sarva Vallavar

santhoshamum Samaathaanamum
en Ullaththil Pongkuthammaa
paavamellaam Pokkivittar
payangalellaam Neekkivittar
...sarva Vallavar

paralokaththil Enathu Peyar
eluthivittar En Yesu
en Vaalvin Nnokkamellaam
Yesuvukkaay Vaalvathu Thaan
...sarva Vallavar

oorellaam Solliduvaen
ulakamengum Paraisaattuvaen - Naan
jeevikkintar En Iyaesu
seekkiramaay Vanthiduvaar
...sarva Vallavar


சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார் Guitar


சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார் for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar Chords in B♭ Scale

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர் தமிழ் Lyrics
English