🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே in G Scale

D♯
ராஜாதி
D♯
ராஜாவாக
G♯
அரசாளும்
D♯
தெய்வமே
D♯
உம்மை போன்ற
D♯
தெய்வம் இல்லை
A♯
உம்மை போன்ற
D♯
கர்த்தர் இல்லை
D♯
ராஜ்யம்
D♯
ராஜ்யம்,
G♯
வல்லமை
G♯
வல்லமை
A♯
மாட்சிமை
A♯
மாட்சிமை
D♯
உமதே
D♯
உமதே – 2
D♯
உலகிலுள்ள
G♯
யாவற்றிற்கும்
D♯
சொந்தகார
D♯
ரே
D♯
நதிகள் கூட
G♯
கைகள் தட்டி
D♯
உம்மைப் பாடு
D♯
தே


D♯
ராஜாதி
D♯
ராஜாவாக
G♯
அரசாளும்
D♯
தெய்வமே
Raajaathi Raajaavaaka Arasaalum Theyvamae
D♯
உம்மை போன்ற
D♯
தெய்வம் இல்லை
Ummai Ponta Theyvam Illai
A♯
உம்மை போன்ற
D♯
கர்த்தர் இல்லை
Ummai Ponta Karththar Illai
D♯
ராஜ்யம்
D♯
ராஜ்யம்,
G♯
வல்லமை
G♯
வல்லமை
Raajyam Raajyam, Vallamai Vallamai
A♯
மாட்சிமை
A♯
மாட்சிமை
D♯
உமதே
D♯
உமதே – 2
Maatchimai Maatchimai Umathae Umathae – 2
D♯
உலகிலுள்ள
G♯
யாவற்றிற்கும்
D♯
சொந்தகார
D♯
ரே
Ulakilulla Yaavattirkum Sonthakaararae
D♯
நதிகள் கூட
G♯
கைகள் தட்டி
D♯
உம்மைப் பாடு
D♯
தே
Nathikal Kooda Kaikal Thatti Ummaip Paaduthae

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே Keyboard

D♯
raajaathi
D♯
raajaavaaka
G♯
arasaalum
D♯
theyvamae
D♯
ummai Ponta
D♯
theyvam Illai
A♯
ummai Ponta
D♯
karththar Illai
D♯
raajyam
D♯
raajyam,
G♯
vallamai
G♯
vallamai
A♯
maatchimai
A♯
maatchimai
D♯
umathae
D♯
umathae – 2
D♯
ulakilulla
G♯
yaavattirkum
D♯
sonthakaara
D♯
rae
D♯
nathikal Kooda
G♯
kaikal Thatti
D♯
ummaip Paadu
D♯
thae

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே Guitar


ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Rajadhi Raja Arasalum Chords in G Scale

Rajathi rajavaga arasalum தமிழ் Lyrics
English