🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே in E Scale

B
ராஜாதி
B
ராஜாவாக
E
அரசாளும்
B
தெய்வமே
B
உம்மை போன்ற
B
தெய்வம் இல்லை
G♭
உம்மை போன்ற
B
கர்த்தர் இல்லை
B
ராஜ்யம்
B
ராஜ்யம்,
E
வல்லமை
E
வல்லமை
G♭
மாட்சிமை
G♭
மாட்சிமை
B
உமதே
B
உமதே – 2
B
உலகிலுள்ள
E
யாவற்றிற்கும்
B
சொந்தகார
B
ரே
B
நதிகள் கூட
E
கைகள் தட்டி
B
உம்மைப் பாடு
B
தே


B
ராஜாதி
B
ராஜாவாக
E
அரசாளும்
B
தெய்வமே
Raajaathi Raajaavaaka Arasaalum Theyvamae
B
உம்மை போன்ற
B
தெய்வம் இல்லை
Ummai Ponta Theyvam Illai
G♭
உம்மை போன்ற
B
கர்த்தர் இல்லை
Ummai Ponta Karththar Illai
B
ராஜ்யம்
B
ராஜ்யம்,
E
வல்லமை
E
வல்லமை
Raajyam Raajyam, Vallamai Vallamai
G♭
மாட்சிமை
G♭
மாட்சிமை
B
உமதே
B
உமதே – 2
Maatchimai Maatchimai Umathae Umathae – 2
B
உலகிலுள்ள
E
யாவற்றிற்கும்
B
சொந்தகார
B
ரே
Ulakilulla Yaavattirkum Sonthakaararae
B
நதிகள் கூட
E
கைகள் தட்டி
B
உம்மைப் பாடு
B
தே
Nathikal Kooda Kaikal Thatti Ummaip Paaduthae

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே Keyboard

B
raajaathi
B
raajaavaaka
E
arasaalum
B
theyvamae
B
ummai Ponta
B
theyvam Illai
G♭
ummai Ponta
B
karththar Illai
B
raajyam
B
raajyam,
E
vallamai
E
vallamai
G♭
maatchimai
G♭
maatchimai
B
umathae
B
umathae – 2
B
ulakilulla
E
yaavattirkum
B
sonthakaara
B
rae
B
nathikal Kooda
E
kaikal Thatti
B
ummaip Paadu
B
thae

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே Guitar


ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Rajadhi Raja Arasalum Chords in E Scale

Rajathi rajavaga arasalum தமிழ் Lyrics
English