🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே in D♭ Scale

D♭ = C♯
A
ராஜாதி
A
ராஜாவாக
D
அரசாளும்
A
தெய்வமே
A
உம்மை போன்ற
A
தெய்வம் இல்லை
E
உம்மை போன்ற
A
கர்த்தர் இல்லை
A
ராஜ்யம்
A
ராஜ்யம்,
D
வல்லமை
D
வல்லமை
E
மாட்சிமை
E
மாட்சிமை
A
உமதே
A
உமதே – 2
A
உலகிலுள்ள
D
யாவற்றிற்கும்
A
சொந்தகார
A
ரே
A
நதிகள் கூட
D
கைகள் தட்டி
A
உம்மைப் பாடு
A
தே


A
ராஜாதி
A
ராஜாவாக
D
அரசாளும்
A
தெய்வமே
Raajaathi Raajaavaaka Arasaalum Theyvamae
A
உம்மை போன்ற
A
தெய்வம் இல்லை
Ummai Ponta Theyvam Illai
E
உம்மை போன்ற
A
கர்த்தர் இல்லை
Ummai Ponta Karththar Illai
A
ராஜ்யம்
A
ராஜ்யம்,
D
வல்லமை
D
வல்லமை
Raajyam Raajyam, Vallamai Vallamai
E
மாட்சிமை
E
மாட்சிமை
A
உமதே
A
உமதே – 2
Maatchimai Maatchimai Umathae Umathae – 2
A
உலகிலுள்ள
D
யாவற்றிற்கும்
A
சொந்தகார
A
ரே
Ulakilulla Yaavattirkum Sonthakaararae
A
நதிகள் கூட
D
கைகள் தட்டி
A
உம்மைப் பாடு
A
தே
Nathikal Kooda Kaikal Thatti Ummaip Paaduthae

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே Keyboard

A
raajaathi
A
raajaavaaka
D
arasaalum
A
theyvamae
A
ummai Ponta
A
theyvam Illai
E
ummai Ponta
A
karththar Illai
A
raajyam
A
raajyam,
D
vallamai
D
vallamai
E
maatchimai
E
maatchimai
A
umathae
A
umathae – 2
A
ulakilulla
D
yaavattirkum
A
sonthakaara
A
rae
A
nathikal Kooda
D
kaikal Thatti
A
ummaip Paadu
A
thae

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே Guitar


ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano

Rajadhi Raja Arasalum Chords in D♭ Scale

Rajathi rajavaga arasalum தமிழ் Lyrics
English