🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு in D♭ Scale

D♭ = C♯
புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
புகழ்ந்து பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
கழுவினார் இரத்தத்தாலே
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
தேற்றினார் வசனத்தாலே
திடன் தந்தார் ஆவியாலே எனக்கு
…புதிய பாடல்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
பூரண சமாதானம்
புவிதனில் தருபவரே தினமும்
…புதிய பாடல்
அதிசயமானவரே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
வல்லமையுள்ள தேவா
வரங்களின் மன்னவனே எல்லா
…புதிய பாடல்
கூப்பிட்டேன் பதில் வந்தது
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
மகிமையின் ராஜா அவர்
மகத்துவமானவரே இயேசு
…புதிய பாடல்
மாலையில் அழுகை என்றால்
காலையில் அக்களிப்பு
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் அவர்
…புதிய பாடல்

புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
Raajaavaik Konndaaduvom
புகழ்ந்து பாடல் பாடி பாடி இயேசு
Pukalnthu Paadal Paati Paati Yesu
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
raajaavaik Konndaaduvom

கழுவினார் இரத்தத்தாலே
Kaluvinaar Iraththaththaalae
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
Sukam Thanthaar Kaayaththaalae
தேற்றினார் வசனத்தாலே
Thaettinaar Vasanaththaalae
திடன் தந்தார் ஆவியாலே எனக்கு
thidan Thanthaar Aaviyaalae Enakku
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal

உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
Uruthiyaay Pattik Konntoom
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
Ummaiyae Nampi Ullom
பூரண சமாதானம்
Poorana Samaathaanam
புவிதனில் தருபவரே தினமும்
puvithanil Tharupavarae Thinamum
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal

அதிசயமானவரே
Athisayamaanavarae
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
Aalosanaik Karththarae
வல்லமையுள்ள தேவா
Vallamaiyulla Thaevaa
வரங்களின் மன்னவனே எல்லா
varangalin Mannavanae Ellaa
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal

கூப்பிட்டேன் பதில் வந்தது
Kooppittaen Pathil Vanthathu
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
Kuraivellaam Niraivaanathu
மகிமையின் ராஜா அவர்
Makimaiyin Raajaa Avar
மகத்துவமானவரே இயேசு
makaththuvamaanavarae Yesu
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal

மாலையில் அழுகை என்றால்
Maalaiyil Alukai Ental
காலையில் அக்களிப்பு
Kaalaiyil Akkalippu
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
Kopamo Oru Nimidam
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் அவர்
kirupaiyo Niththam Niththam Avar
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal


புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு Keyboard

puthiya Paadal Paati Paati Iyaesu
raajaavaik Konndaaduvom
pukalnthu Paadal Paati Paati Iyaesu
raajaavaik Konndaaduvom

kaluvinaar Iraththaththaalae
sukam Thanthaar Kaayaththaalae
thaettinaar Vasanaththaalae
thidan Thanthaar Aaviyaalae enakku
...puthiya Paadal

uruthiyaay Pattik Konntoom
ummaiyae Nampi Ullom
poorana Samaathaanam
puvithanil Tharupavarae Thinamum
...puthiya Paadal

athisayamaanavarae
aalosanaik Karththarae
vallamaiyulla Thaevaa
varangalin Mannavanae Ellaa
...puthiya Paadal

kooppittaen Pathil Vanthathu
kuraivellaam Niraivaanathu
makimaiyin Raajaa Avar
makaththuvamaanavarae Yesu
...puthiya Paadal

maalaiyil Alukai Ental
kaalaiyil Akkalippu
kopamo Oru Nimidam
kirupaiyo Niththam Niththam Avar
...puthiya Paadal


புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு Guitar


புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords in D♭ Scale

Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu தமிழ் Lyrics
English