🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புறப்படப் போகுது வண்டி இன்று புறப்படப் போகுது வண்டி in B Scale

B
புறப்படப் போகுது வண்டி இப்ப
B
புறப்படப் போகுது வண்டி
E
வண்டி ஓட்டுநர் ஆவியானவர்
F♯
வண்டி நடத்துபவர் இயேசு ஆனவர்
B
எக்காளம் என்னும் வீசில் ஊதினால்
F♯
நிற்காமல் போய்விடும் வண்
B
டி
E
ஏற ஆயத்தம் இல்லையென்றால் நம்மை
F♯
ஏமாற்றி போய் விடும் வண்
B
டி
– புறப்பட
B
பரிசுத்தம் என்னும் டிக்கெட் இருந்தால்
F♯
பயமில்லாமல் பயண
B
ம் போகலாம்
E
பரலோகம் என்னும் ஊரினிலே
F♯
பரவசமாக இறங்
B
கிடலாம்
– புறப்பட
B
பாவத்தோடு பயணம் செய்தால்
F♯
பரமன் இயேசு பார்
B
த்திடுவார்
E
பாதியில் வண்டியை நிறுத்திடுவார்
F♯
பாதாள சேற்றினில் இறக்
B
கிடுவார்
– புறப்பட
B
கர்த்தக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லாம்
F♯
கைகளை ஆட்டி சென்றி
B
டுவார்
B
அவர் கா
E
ட்டிய வழியை மறந்தவர் எல்லாம்
F♯
கைகளை மார்பில் அடித்
B
துக்கொள்வார்
– புறப்பட
B
மரித்து போன பரிசுத்தவாங்கள்
F♯
எழுந்து முதலில் இட
B
ம் பிடிப்பார்
B
தேவனை மறந்
E
து போன பாவிகள் எல்லாம்
F♯
எரியும் அக்கினி கடலினில் அமி
B
ழ்ந்திடுவார்
– புறப்பட
B
புறப்படப் போகுது வண்டி இப்ப
Purappadap Pokuthu Vannti Ippa
B
புறப்படப் போகுது வண்டி
Purappadap Pokuthu Vannti
E
வண்டி ஓட்டுநர் ஆவியானவர்
Vannti Ottunar Aaviyaanavar
F♯
வண்டி நடத்துபவர் இயேசு ஆனவர்
Vannti Nadaththupavar Yesu Aanavar
B
எக்காளம் என்னும் வீசில் ஊதினால்
Ekkaalam Ennum Veesil Oothinaal
F♯
நிற்காமல் போய்விடும் வண்
B
டி
Nirkaamal Poyvidum Vannti
E
ஏற ஆயத்தம் இல்லையென்றால் நம்மை
Aera Aayaththam Illaiyental Nammai
F♯
ஏமாற்றி போய் விடும் வண்
B
டி
Aemaatti Poy Vidum Vannti
– புறப்பட
– Purappada
B
பரிசுத்தம் என்னும் டிக்கெட் இருந்தால்
Parisuththam Ennum Tikket Irunthaal
F♯
பயமில்லாமல் பயண
B
ம் போகலாம்
Payamillaamal Payanam Pokalaam
E
பரலோகம் என்னும் ஊரினிலே
Paralokam Ennum Oorinilae
F♯
பரவசமாக இறங்
B
கிடலாம்
Paravasamaaka Irangidalaam
- புறப்பட
- Purappada
B
பாவத்தோடு பயணம் செய்தால்
Paavaththodu Payanam Seythaal
F♯
பரமன் இயேசு பார்
B
த்திடுவார்
Paraman Yesu Paarththiduvaar
E
பாதியில் வண்டியை நிறுத்திடுவார்
Paathiyil Vanntiyai Niruththiduvaar
F♯
பாதாள சேற்றினில் இறக்
B
கிடுவார்
Paathaala Settinil Irakkiduvaar
– புறப்பட
– Purappada
B
கர்த்தக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லாம்
Karththakkullae Iruppavar Ellaam
F♯
கைகளை ஆட்டி சென்றி
B
டுவார்
Kaikalai Aatti Sentiduvaar
B
அவர் கா
E
ட்டிய வழியை மறந்தவர் எல்லாம்
Avar Kaattiya Valiyai Maranthavar Ellaam
F♯
கைகளை மார்பில் அடித்
B
துக்கொள்வார்
Kaikalai Maarpil Atiththukkolvaar
– புறப்பட
– Purappada
B
மரித்து போன பரிசுத்தவாங்கள்
Mariththu Pona Parisuththavaangal
F♯
எழுந்து முதலில் இட
B
ம் பிடிப்பார்
Elunthu Muthalil Idam Pitippaar
B
தேவனை மறந்
E
து போன பாவிகள் எல்லாம்
Thaevanai Maranthu Pona Paavikal Ellaam
F♯
எரியும் அக்கினி கடலினில் அமி
B
ழ்ந்திடுவார்
Eriyum Akkini Kadalinil Amilnthiduvaar
- புறப்பட
- Purappada

புறப்படப் போகுது வண்டி இன்று புறப்படப் போகுது வண்டி Keyboard

B
purappadap Pokuthu Vannti Ippa
B
purappadap Pokuthu Vannti
E
vannti Ottunar Aaviyaanavar
F♯
vannti Nadaththupavar Yesu Aanavar
B
ekkaalam Ennum Veesil Oothinaal
F♯
nirkaamal Poyvidum Vann
B
ti
E
aera Aayaththam Illaiyental Nammai
F♯
aemaatti Poy Vidum Vann
B
ti
– Purappada
B
parisuththam Ennum Tikket Irunthaal
F♯
payamillaamal Payana
B
m Pokalaam
E
paralokam Ennum Oorinilae
F♯
paravasamaaka Irang
B
kidalaam
- Purappada
B
paavaththodu Payanam Seythaal
F♯
paraman Yesu Paar
B
ththiduvaar
E
paathiyil Vanntiyai Niruththiduvaar
F♯
paathaala Settinil Irak
B
kiduvaar
– Purappada
B
karththakkullae Iruppavar Ellaam
F♯
kaikalai Aatti Senti
B
duvaar
B
avar Kaa
E
ttiya Valiyai Maranthavar Ellaam
F♯
kaikalai Maarpil Atith
B
thukkolvaar
– Purappada
B
mariththu Pona Parisuththavaangal
F♯
elunthu Muthalil Ida
B
m Pitippaar
B
thaevanai Maran
E
thu Pona Paavikal Ellaam
F♯
eriyum Akkini Kadalinil Ami
B
lnthiduvaar
- Purappada

புறப்படப் போகுது வண்டி இன்று புறப்படப் போகுது வண்டி Guitar


புறப்படப் போகுது வண்டி இன்று புறப்படப் போகுது வண்டி for Keyboard, Guitar and Piano

Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti Chords in B Scale

English