🏠  Lyrics  Chords  Bible 

போதுமானவரே புதுமையானவரே in C Scale

போதுமானவரே புதுமையானவரே
பாதுகாப்பவரே என் பாவம் தீர்த்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை
எனக்காகத் தண்டிக்கப்பட்டீரே
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
எனக்காகக் காயப்பட்டீரே
அதனால் நான் சுகம் பெற்றுக் கொண்டேன்
– ஆராதனை
எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்டேன்
எனக்காக அவமானமடைந்து-—(உம்)
மகிமையிலே பங்கு பெறச் செய்தீர் உமக்கு
பாவங்கள் சுமந்ததனால் நான்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன் நீர்
மரணத்தை நீர் ஏற்றுக் கொண்டதால்——(நித்திய)
ஜீவனை நான் பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா
சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் (என்னை)
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே நீர்
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால் நான்
ஆசீர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா நீர்

போதுமானவரே புதுமையானவரே
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
பாதுகாப்பவரே என் பாவம் தீர்த்தவரே
paathukaappavarae En Paavam Theerththavarae
ஆராதனை ஆராதனை ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai Aayulellaam Aaraathanai

எனக்காகத் தண்டிக்கப்பட்டீரே
Enakkaakath Thanntikkappattirae
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
Athanaal Naan Mannikkappattaen
எனக்காகக் காயப்பட்டீரே
Enakkaakak Kaayappattirae
அதனால் நான் சுகம் பெற்றுக் கொண்டேன்
Athanaal Naan Sukam Pettuk Konntaen
- ஆராதனை
- Aaraathanai

எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீர்
Enakkaaka Purakkannikkappattir
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்டேன்
Athanaal Naan Aettuk Kollappattaen
எனக்காக அவமானமடைந்து----(உம்)
Enakkaaka Avamaanamatainthu----(um)
மகிமையிலே பங்கு பெறச் செய்தீர் உமக்கு
Makimaiyilae Pangu Perach Seytheer Umakku

பாவங்கள் சுமந்ததனால் நான்
Paavangal Sumanthathanaal Naan
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன் நீர்
Neethimaanaay Maattappattaen Neer
மரணத்தை நீர் ஏற்றுக் கொண்டதால்------(நித்திய)
Maranaththai Neer Aettuk Konndathaal------(niththiya)
ஜீவனை நான் பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா
Jeevanai Naan Pettuk Konntaen Aiyaa

சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் (என்னை)
Siluvaiyilae Aelmaiyaanathaal (ennai)
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே நீர்
Selvanthanaay Maattivittirae Neer
சாபங்களை சுமந்து கொண்டதால் நான்
Saapangalai Sumanthu Konndathaal Naan
ஆசீர்வாதம் பெற்றுக் கொண்டேன் ஐயா நீர்
Aaseervaatham Pettuk Konntaen Aiyaa Neer


போதுமானவரே புதுமையானவரே Keyboard

pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
paathukaappavarae En Paavam Theerththavarae
aaraathanai Aaraathanai Aayulellaam Aaraathanai

enakkaakath Thanntikkappattirae
athanaal Naan Mannikkappattaen
enakkaakak Kaayappattirae
athanaal Naan Sukam Pettuk Konntaen
- Aaraathanai

enakkaaka Purakkannikkappattir
athanaal Naan Aettuk Kollappattaen
enakkaaka Avamaanamatainthu----(um)
makimaiyilae Pangu Perach Seytheer Umakku

paavangal Sumanthathanaal Naan
neethimaanaay Maattappattaen Neer
maranaththai Neer Aettuk konndathaal------(niththiya)
jeevanai Naan Pettuk Konntaen Aiyaa

siluvaiyilae Aelmaiyaanathaal (ennai)
selvanthanaay Maattivittirae neer
saapangalai Sumanthu Konndathaal Naan
aaseervaatham Pettuk Konntaen Aiyaa Neer


போதுமானவரே புதுமையானவரே Guitar


போதுமானவரே புதுமையானவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae Chords in C Scale

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே தமிழ் Lyrics
English