🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா in A Scale

A
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா
D
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
A
D
ஆட்கள்(ஆடை) மேல கண்ணு போச்சுன்னா
A
அம்போதான் உன் அபிஷேகம்
A
காத்துக் கொள் கா
D
த்துக் கொள் நீ
A
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை கா
E
த்துக்
A
கொள்
A
பெருமை என்ற வலையில் விழாதே அது
D
வறுமையைக் கொண்டு
E7
வந்திடும்
A
E
பணத்திலே மயங்கி விடாதே உன்னைப்
!
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
A
…காத்துக்
A
அழிந்து போகும் உலகப் பொருட்களால்
D
நண்பர்களை சம்பாதி
E7
த்துக் கொள்
A
E
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
!
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
A
கள்
…காத்துக்
A
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால் நீ
D
அபிஷேகத்தை காத்து
E7
க் கொள்ளலாம்
A
E
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் உன்னை
!
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
A
…காத்துக்
A
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா
Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa
D
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
A
Pochchayyaa Un Apishaekam
D
ஆட்கள்(ஆடை) மேல கண்ணு போச்சுன்னா
Aatkal(aatai) Maela Kannnu Pochchunnaa
A
அம்போதான் உன் அபிஷேகம்
Ampothaan Un Apishaekam
A
காத்துக் கொள் கா
D
த்துக் கொள் நீ
Kaaththuk Kol Kaaththuk Kol Nee
A
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை கா
E
த்துக்
A
கொள்
Pettuk Konnda Apishaekaththai Kaaththuk Kol
A
பெருமை என்ற வலையில் விழாதே அது
Perumai Enta Valaiyil Vilaathae Athu
D
வறுமையைக் கொண்டு
E7
வந்திடும்
A
Varumaiyaik Konndu Vanthidum
E
பணத்திலே மயங்கி விடாதே உன்னைப்
Panaththilae Mayangi Vidaathae Unnaip
!
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
A
paathaalam Konndu Poyvidum
...காத்துக்
...kaaththuk
A
அழிந்து போகும் உலகப் பொருட்களால்
Alinthu Pokum Ulakap Porutkalaal
D
நண்பர்களை சம்பாதி
E7
த்துக் கொள்
A
Nannparkalai Sampaathiththuk Kol
E
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
Nee Mariththaal Niththiya Veettil (unnai)
!
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
A
கள்
nirantharamaay Aettuk Kolvaarkal
...காத்துக்
...kaaththuk
A
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால் நீ
Alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal Nee
D
அபிஷேகத்தை காத்து
E7
க் கொள்ளலாம்
A
Apishaekaththai Kaaththuk Kollalaam
E
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் உன்னை
Alaiththavar Unnmaiyullavar Unnai
!
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
A
anuthinamum Nadaththich Selvaarae
...காத்துக்
...kaaththuk

பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா Keyboard

A
porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa
D
pochchayyaa Un Apishaekam
A
D
aatkal(aatai) Maela Kannnu Pochchunnaa
A
ampothaan Un Apishaekam
A
kaaththuk Kol Kaa
D
ththuk Kol Nee
A
pettuk Konnda Apishaekaththai Kaa
E
ththuk
A
Kol
A
perumai Enta Valaiyil Vilaathae Athu
D
varumaiyaik Konndu
E7
Vanthidum
A
E
panaththilae Mayangi Vidaathae Unnaip
!
paathaalam Konndu Poyvidum
A
...kaaththuk
A
alinthu Pokum Ulakap Porutkalaal
D
nannparkalai Sampaathi
E7
ththuk Kol
A
E
nee Mariththaal Niththiya Veettil (unnai)
!
nirantharamaay Aettuk Kolvaar
A
kal
...kaaththuk
A
alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal Nee
D
apishaekaththai Kaaththu
E7
k Kollalaam
A
E
alaiththavar Unnmaiyullavar Unnai
!
anuthinamum Nadaththich Selvaarae
A
...kaaththuk

பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா Guitar


பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா for Keyboard, Guitar and Piano

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords in A Scale

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு தமிழ் Lyrics
English