🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரலோக கார்மேகமே in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
பரலோக கார்மேகமே
Dm
பரிசுத்த மெய் தீபமே
D♯
F
உயிராய் வந்தீரைய்யா
Cm
F7
உணர்வே நீர்தானைய்யா – எ
A♯
ன்
A♯
ஆவியானவரே என்
Cm
F
ஆற்றலான
D7
வரே – ப
Gm
ரலோக
A♯
ஆவியானவரே என்
F
Cm
ஆற்றலா
F
னவரே –
A♯
பரலோக
A♯
அறிவு புகட்டுகின்ற
Dm
Cm
நல் ஆவியாய் வந்தீ
F
ரே
A♯
G♯
இறுதிவரை
D♯
என்றெ
F
ன்றைக்கும்
A♯
Cm
எனக்குள்ளே வாழ்
F
பவரே –
A♯
ஆவியானவரே
…பரலோக
A♯
மேன்மையாய் உயர்த்தினீரே
Dm
Cm
இன்பமாய் பாடு
F
கிறே
A♯
ன்
G♯
இறைவாக்கு எ
D♯
ன்
F
நாவிலே
A♯
Cm
என் வழியாய்
F
பேசுகிறீர்
A♯
…பரலோக
A♯
மறுரூப மலை நீரே
Dm
Cm
மகிமையின் சிகர
F
ம் நீரே
A♯
G♯
உருமாற்றம்
D♯
அடை
F
கின்றேன்
A♯
Cm
உம்மேக நிழ
F
ல்தனிலே
A♯
…பரலோக
A♯
விண்ணக பனித்துளியாய்
Dm
Cm
மண்ணகம் வந்தீ
F
ரே
A♯
G♯
புதிதாக்கு
D♯
ம்
F
பரிசுத்
A♯
தரே
Cm
உருவாக்கும்
F
உன்னதரே
A♯
…பரலோக
A♯
தகப்பனே அறிந்துகொள்ள
Dm
Cm
வெளிப்பாடு தரு
F
கின்றீ
A♯
ர்
G♯
அவர் விருப்பம்
D♯
நி
F
றைவேற்ற
A♯
Cm
ஞானம் தந்து நட
F
த்துகின்றீ
A♯
ர்
…பரலோக
A♯
அக்கினி ஸ்தம்பமாக
Dm
Cm
மேக நி
F
ழலாக
A♯
G♯
தவறாமல்
D♯
நடத்
F
துகிறீர்
A♯
Cm
விலகாமல் முன்
F
செல்கிறீர்
A♯
…பரலோக
A♯
அப்பா பிதாவே என்று
Dm
Cm
கூப்பிடச்
F
செய்தீ
A♯
ரே
G♯
பிள்ளையானேன்
D♯
உம் பிரசன்
F
னத்தால்
A♯
Cm
பெலனடைந்தேன் உம் வர
F
வால்
A♯
…பரலோக
A♯
பரலோக கார்மேகமே
Paraloka Kaarmaekamae
Dm
பரிசுத்த மெய் தீபமே
D♯
Parisuththa Mey Theepamae
F
உயிராய் வந்தீரைய்யா
Cm
Uyiraay Vantheeraiyyaa
F7
உணர்வே நீர்தானைய்யா – எ
A♯
ன்
unarvae Neerthaanaiyyaa – En
A♯
ஆவியானவரே என்
Cm
Aaviyaanavarae En
F
ஆற்றலான
D7
வரே – ப
Gm
ரலோக
Aattalaanavarae – Paraloka
A♯
ஆவியானவரே என்
F
Aaviyaanavarae En
Cm
ஆற்றலா
F
னவரே –
A♯
பரலோக
Aattalaanavarae – Paraloka
A♯
அறிவு புகட்டுகின்ற
Dm
Arivu Pukattukinta
Cm
நல் ஆவியாய் வந்தீ
F
ரே
A♯
Nal Aaviyaay Vantheerae
G♯
இறுதிவரை
D♯
என்றெ
F
ன்றைக்கும்
A♯
Iruthivarai Ententaikkum
Cm
எனக்குள்ளே வாழ்
F
பவரே –
A♯
ஆவியானவரே
Enakkullae Vaalpavarae – Aaviyaanavarae
...பரலோக
...paraloka
A♯
மேன்மையாய் உயர்த்தினீரே
Dm
Maenmaiyaay Uyarththineerae
Cm
இன்பமாய் பாடு
F
கிறே
A♯
ன்
Inpamaay Paadukiraen
G♯
இறைவாக்கு எ
D♯
ன்
F
நாவிலே
A♯
Iraivaakku En Naavilae
Cm
என் வழியாய்
F
பேசுகிறீர்
A♯
En Valiyaay Paesukireer
...பரலோக
...paraloka
A♯
மறுரூப மலை நீரே
Dm
Maruroopa Malai Neerae
Cm
மகிமையின் சிகர
F
ம் நீரே
A♯
Makimaiyin Sikaram Neerae
G♯
உருமாற்றம்
D♯
அடை
F
கின்றேன்
A♯
Urumaattam Ataikinten
Cm
உம்மேக நிழ
F
ல்தனிலே
A♯
Ummaeka Nilalthanilae
...பரலோக
...paraloka
A♯
விண்ணக பனித்துளியாய்
Dm
Vinnnaka Paniththuliyaay
Cm
மண்ணகம் வந்தீ
F
ரே
A♯
Mannnakam Vantheerae
G♯
புதிதாக்கு
D♯
ம்
F
பரிசுத்
A♯
தரே
Puthithaakkum Parisuththarae
Cm
உருவாக்கும்
F
உன்னதரே
A♯
Uruvaakkum Unnatharae
...பரலோக
...paraloka
A♯
தகப்பனே அறிந்துகொள்ள
Dm
Thakappanae Arinthukolla
Cm
வெளிப்பாடு தரு
F
கின்றீ
A♯
ர்
Velippaadu Tharukinteer
G♯
அவர் விருப்பம்
D♯
நி
F
றைவேற்ற
A♯
Avar Viruppam Niraivaetta
Cm
ஞானம் தந்து நட
F
த்துகின்றீ
A♯
ர்
Njaanam Thanthu Nadaththukinteer
...பரலோக
...paraloka
A♯
அக்கினி ஸ்தம்பமாக
Dm
Akkini Sthampamaaka
Cm
மேக நி
F
ழலாக
A♯
Maeka Nilalaaka
G♯
தவறாமல்
D♯
நடத்
F
துகிறீர்
A♯
Thavaraamal Nadaththukireer
Cm
விலகாமல் முன்
F
செல்கிறீர்
A♯
Vilakaamal Mun Selkireer
...பரலோக
...paraloka
A♯
அப்பா பிதாவே என்று
Dm
Appaa Pithaavae Entu
Cm
கூப்பிடச்
F
செய்தீ
A♯
ரே
Kooppidach Seytheerae
G♯
பிள்ளையானேன்
D♯
உம் பிரசன்
F
னத்தால்
A♯
Pillaiyaanaen Um Pirasannaththaal
Cm
பெலனடைந்தேன் உம் வர
F
வால்
A♯
Pelanatainthaen Um Varavaal
...பரலோக
...paraloka

பரலோக கார்மேகமே Keyboard

A♯
paraloka Kaarmaekamae
Dm
parisuththa Mey Theepamae
D♯
F
uyiraay Vantheeraiyyaa
Cm
F7
unarvae Neerthaanaiyyaa – E
A♯
n
A♯
aaviyaanavarae En
Cm
F
aattalaana
D7
varae – Pa
Gm
raloka
A♯
aaviyaanavarae En
F
Cm
aattalaa
F
navarae –
A♯
Paraloka
A♯
arivu Pukattukinta
Dm
Cm
nal Aaviyaay Vanthee
F
rae
A♯
G♯
iruthivarai
D♯
ente
F
ntaikkum
A♯
Cm
enakkullae Vaal
F
pavarae –
A♯
aaviyaanavarae
...paraloka
A♯
maenmaiyaay Uyarththineerae
Dm
Cm
inpamaay Paadu
F
kirae
A♯
n
G♯
iraivaakku E
D♯
n
F
naavilae
A♯
Cm
en Valiyaay
F
Paesukireer
A♯
...paraloka
A♯
maruroopa Malai Neerae
Dm
Cm
makimaiyin Sikara
F
m Neerae
A♯
G♯
urumaattam
D♯
Atai
F
kinten
A♯
Cm
ummaeka Nila
F
lthanilae
A♯
...paraloka
A♯
vinnnaka Paniththuliyaay
Dm
Cm
mannnakam Vanthee
F
rae
A♯
G♯
puthithaakku
D♯
m
F
Parisuth
A♯
tharae
Cm
uruvaakkum
F
Unnatharae
A♯
...paraloka
A♯
thakappanae Arinthukolla
Dm
Cm
velippaadu Tharu
F
kintee
A♯
r
G♯
avar Viruppam
D♯
Ni
F
raivaetta
A♯
Cm
njaanam Thanthu Nada
F
ththukintee
A♯
r
...paraloka
A♯
akkini Sthampamaaka
Dm
Cm
maeka Ni
F
lalaaka
A♯
G♯
thavaraamal
D♯
Nadath
F
thukireer
A♯
Cm
vilakaamal Mun
F
Selkireer
A♯
...paraloka
A♯
appaa Pithaavae Entu
Dm
Cm
kooppidach
F
seythee
A♯
rae
G♯
pillaiyaanaen
D♯
Um Pirasan
F
naththaal
A♯
Cm
pelanatainthaen Um Vara
F
vaal
A♯
...paraloka

பரலோக கார்மேகமே Guitar


பரலோக கார்மேகமே for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Kaarmaekamae Chords in B♭ Scale

Paraloga kaar megamae தமிழ் Lyrics
English